Chính sách Fulfillment

Trước khi sử dụng hay truy cập vào nền tảng của chúng tôi, hãy đọc kỹ trang chính sách này!

A. Thông tin về Thiết kế và Sản phẩm

1. Yêu cầu về hình ảnh

 • Để đảm bảo chất lượng in cao nhất, vui lòng sử dụng hình ảnh có độ phân giải pixel 300 dpi và 4200 * 4800 px (.png) cho các thiết kế áo phông. Độ phân giải càng gần với mức khuyến nghị trên thì chất lượng in càng tốt.
 • Trước khi tạo các kế cho áo t-shirt hay các sản phẩm khác, bạn cũng cần đọc qua bài viết này để biết về những vấn đề có thể xảy ra với thiết kế của bạn trong quá trình in ấn để có thể hạn chế rủi ro: Những điều cần biết về khung in và tỷ lệ in trong in áo T-shirt
 • Bạn cũng cần đặt chế độ màu CMYK trong file thiết kế của mình để đảm bảo màu sắc trong sản phẩm sau khi in ra sẽ gần với thiết kế của bạn nhất. Vui lòng đọc bài viết này để biết thêm thông tin: Những điều quan trọng cần biết về chế độ màu CMYK và RGB trong file thiết kế trong in ấn
 • Kích thước của vùng thiết kế / tệp mẫu sẽ thay đổi tùy thuộc vào kiểu dáng và kích thước của sản phẩm. Bạn cũng có thể kiểm tra thêm về yêu cầu cụ thể về các tệp mẫu cho từng sản phẩm trên trang Danh mục sản phẩm

2. Tôi có thể sử dụng hình ảnh có bản quyền không?

 • Merchize khuyến nghị tốt nhất bạn nên sử dụng ảnh, logo hoặc thiết kế của riêng bạn. Chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng những hình ảnh bạn đã tìm thấy ở đâu đó trên mạng vì khả năng bạn không có quyền sử dụng những hình ảnh đó.
 • Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về các hình ảnh có bản quyền được gửi cho chúng tôi để in ấn.
 • Để tìm hiểu thêm thông tin thêm về điều này, bạn có thể truy cập phần Sở hữu Trí tuệ và Nội dung Người tiêu dùng của chúng tôi.

3. Tôi có thể tìm thêm thông tin về sản phẩm của Merchize ở đâu?

 • Bạn có thể truy cập tất cả thông tin chi tiết về các sản phẩm bao gồm kích cỡ, mẫu thiết kế, mockup, thông tin giá cả, thông tin vận chuyển, thời gian sản xuất, v.v., trong link sau: https://merchize.com/merchize-basecost-sizing/
 • Nội dung trên trang Danh mục sản phẩm của chúng tôi có thể thay đổi theo thời gian tùy thuộc vào các điều kiện cơ sở sản xuất của Merchize.
 • Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của Merchize để biết thêm thông tin chi tiết về bất cứ sản phẩm nào nếu bạn không thể tìm thấy chúng.

B. Sửa đổi thông tin đặt hàng

1. Hủy hoặc sửa đổi đơn đặt hàng

 • Các cơ sở sản xuất của Merchize được tự động hóa để xử lý đơn hàng nhanh nhất có thể để khách hàng có thể nhận được đơn hàng sớm nhất có thể. Tuy nhiên, cũng do quy trình lên đơn hàng của Merchize là hoàn toàn tự động, mọi yêu cầu thay đổi đơn đặt hàng phải được gửi trước khi sản phẩm được đưa vào sản xuất.
 • Merchize hi vọng khách hàng nắm rõ được quy trình sản xuất tại xưởng và vì thế trong trường hợp đơn đặt hàng của bạn đã được xử lý, bạn sẽ không thể hủy hoặc sửa đổi. Thông thường, bạn sẽ được phép hủy hoặc sửa đổi thông tin đơn hàng trong vòng 12 tiếng kể từ khi đơn hàng được đặt.
 • Trong trường hợp bạn cần hủy hoặc sửa đổi đơn đặt hàng của mình, hãy liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của Merchize qua cửa sổ Trò chuyện trực tuyến- Live chat trên website. Bên cạnh đó, vui lòng cung cấp thông tin chi tiết của (các) mặt hàng bao gồm số lượng cụ thể mà bạn muốn hủy hoặc sửa đổi để đảm bảo tính chính xác cho đơn hàng.
 • Trường hợp nếu bạn buộc phải hủy đơn đặt hàng gia công, bạn có thể sẽ bị tính phí in ấn cũng như chi phí nguyên liệu đầu vào cho sản phẩm.

2. Thay đổi địa chỉ giao hàng

 • Khi đơn đặt hàng đã được đưa vào sản xuất, Merchize sẽ không thể chỉnh sửa thông tin đơn hàng vì mã vận đơn (tracking number) sẽ được tạo ngay sau khi đơn hàng được chuyển đến nhà máy. Vì thế, bạn nên lưu ý chi tiết này cho khách hàng của bạn.
 • Trong trường hợp địa chỉ giao hàng thay đổi, mã vận đơn cũng sẽ thay đổi. Vì vậy, hãy nhớ cập nhật số theo dõi mới cho khách hàng của bạn.
 • LƯU Ý: Bởi vì đơn đặt hàng của Merchize được sản xuất theo yêu cầu, chúng tôi cho phép khách hàng được thay đổi thông tin đơn hàng trong một khoảng thời gian giới hạn sau khi đơn hàng của bạn được đặt. Để kiểm tra xem đơn hàng của bạn có còn đủ điều kiện để thay đổi hay không, bạn vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để nhận được hỗ trợ.

C. Trạng thái đơn hàng, thời gian sản xuất và vận chuyển

1. Thời gian sản xuất / gia công

 • Chúng tôi luôn cố gắng để gia công, in ấn & sản xuất trong thời gian sớm nhất có thể.
 • Thông thường, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ bắt đầu xử lý và đẩy đơn đặt hàng đến nhà sản xuất trong vòng 12 giờ làm việc kể từ ngày đơn hàng được cập nhật thành công lên hệ thống. Để đơn hàng được xử lý, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin đơn đặt hàng gồm: địa chỉ, chi tiết về sản phẩm, chi tiết đơn đặt hàng và cung cấp tệp thiết kế Artwork đảm bảo theo nguyên tắc của chúng tôi .Điểm cuối cùng nhưng quan trọng nhất, đơn hàng của bạn cần được thanh toán trước chi phí thực hiện để được tiến hành sản xuất, gia công.
 • Thời gian 12h là khoảng thời gian để bạn có thể thực hiện các thay đổi cho đơn hàng của mình. Sau khi nhà sản xuất của chúng tôi nhận được đơn đặt hàng, bạn sẽ không thể thay đổi chi tiết đơn đặt hàng được nữa.
 • Chúng tôi sẽ chỉ xử lý các đơn đặt hàng dựa trên dữ liệu bạn đã cung cấp và không sửa đổi những dữ liệu này. Do đó, bạn có trách nhiệm xác thực và đảm bảo những dữ liệu này là chính xác và chịu trách nhiệm trong trường hợp có vấn đề do nhập sai dữ liệu (sai hoặc thiếu địa chỉ, mã vùng, thông tin khách hàng, sai kích thước, màu sắc, loại sản phẩm, v.v. ).
 • Thời gian xử lý đơn hàng sẽ bắt đầu từ ngày tất cả các điều kiện sau đã được đáp ứng:
  • Bạn đã tải lên đủ thông tin cần thiết: thông tin vận chuyển, chi tiết khách hàng, chi tiết đơn hàng, v.v.
  • Bạn đã cung cấp đúng tệp thiết kế tuân theo các nguyên tắc của chúng tôi.
  • Bạn đã thanh toán cho chi phí thực hiện đơn đặt hàng đó.
  • Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi đã được nhận được thông báo về đơn hàng của bạn (trong trường hợp bạn đã không hợp tác cùng chúng tôi trong một thời gian dài hoặc chưa từng đặt hàng với chúng tôi trước đây).
  • Nếu bạn hoàn thành tất cả các yêu cầu trên sau 5 giờ chiều, vui lòng lưu ý đơn đặt hàng có thể sẽ được xử lý trong ngày làm việc tiếp theo.
 • Các đơn hàng Kết hợp đa dạng sản phẩm Mix & Match có thể sẽ yêu cầu thời gian sản xuất lâu hơn do quá trình sản xuất giữa các xưởng là khác nhau.

2. Thời gian trung bình để xử lý đơn hàng và vận chuyển cho các sản phẩm chính của Merchize là bao nhiêu?

Thời gian sản xuất và vận chuyển của chúng tôi đối với từng sản phẩm có thể thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bên cạnh đó, bạn có thể theo dõi bảng tổng hợp dưới đây để biết thời gian trung bình để xử lý và vận chuyển các sản phẩm chính của chúng tôi.
Type Manufacturer Processing Time (business days) Standard US Shipping Time (business days) Shipping Time WW (business days)
Classic T-Shirt Merchize 1-2 4-7 average: 7-10, maximum 15 days for some locations
3D Products Merchize 2-4 4-7
Pocket T-Shirt Merchize 1-2 4-7
Flip T-Shirt Merchize 1-2 4-7
Flip Pocket T-Shirt Merchize 1-2 4-7
Reflective T-Shirt Merchize 1-2 4-7
Magic Sequin Cushion Cover Merchize 1-3 4-7
Tiles Wall Art Merchize 1-2 4-7
Poster Without Frame Merchize 1-2 4-7
Framed Canvas Merchize 1-2 4-7
Phonecase Merchize 1-2 4-7
Quilt DHL Tracking China Supplier 3-5 7-15 CA + AU: 10-15 EU: 15-20
Bedding Set China Supplier 6-7 7-15
Fleece Blanket China Supplier 6-7 7-15
Round Carpet China Supplier 6-7 7-15
Doormat China Supplier 6-7 7-15
Rectangle Rug China Supplier 6-7 7-15
Auto Sunshade China Supplier 9-10 7-15
Shoes: Sneaker, Canvas High Top, Canvas Low Top China Supplier 9-10 7-15
Lưu ý: Trong thời gian diễn ra đại dịch Covid-19, các sản phẩm do xưởng sản xuất Trung Quốc của chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển ePacket thay vì DHL. Do đó, thời gian và chi phí vận chuyển có thể khác nhau. Vui lòng kiểm tra Danh mục của chúng tôi để biết thông tin đầy đủ.

3. Thời gian vận chuyển

 • Trung bình, hàng hóa được sản xuất trong vòng 1-3 ngày làm việc sau khi đơn hàng được đặt. Thời gian vận chuyển tiêu chuẩn rơi vào 4-7 ngày làm việc đối với nội địa và 7-15 ngày làm việc đối với quốc tế.
 • Các sản phẩm như Các loại chăn, Thảm chùi chân, Tấm che nắng ô tô, Áo sơ mi 3D và Giày sẽ mất 10-20 ngày làm việc.

4. Kiểm tra và theo dõi tình trạng đơn hàng

 • Nếu bạn muốn kiểm tra trạng thái đơn hàng của mình, vui lòng kiểm tra chi tiết đơn hàng của bạn để lấy mã vận đơn.
 • Các mã vận đơn có thể mất 4-5 giờ để được cập nhật trong hệ thống của hãng vận chuyển. Đôi khi, trong một vài trường hợp các hãng vận chuyển có thể bị thất lạc đơn hàng. Nếu số vận đơn của bạn không hoạt động trong vài ngày, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi để nhận được hỗ trợ.
 • Đối với các mặt hàng 3D, Các loại chăn và Các loại thảm có thể mất nhiều thời gian hơn để cập nhật và kiểm tra.

D. Chính sách hoàn trả và hoàn tiền

1. Chính sách hoàn trả

 • Chúng tôi sẽ không chấp nhận trả hàng do lỗi người dùng như địa chỉ không gửi được, lựa chọn sai kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc, v.v.
 • Xin lưu ý rằng sẽ có khoảng 3% - 5% kiện hàng sẽ gặp sự cố lô hàng như bị vỡ trong quá trình vận chuyển, gửi nhầm hàng, thất lạc qua đường bưu điện.
 • Trong trường hợp xảy ra vấn đề ở trên, xin vui lòng gửi hình ảnh hoặc bằng chứng về sản phẩm bị hư hại kèm theo nhãn, bên cạnh đó là thông tin chi tiết về vấn đề bạn gặp phải và liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề. Ngay sau khi thông tin đơn hàng hư hỏng được chúng tôi xác minh, việc chuyển hàng thay thế có thể được sắp xếp trong vòng 24 giờ.
 • Mọi khiếu nại về các vấn đề sau bán hàng như hàng in sai / bị hư hỏng / lỗi phải được khiếu nại trong vòng 30 ngày sau khi nhận được sản phẩm. Chúng tôi sẽ không cung cấp dịch vụ đổi trả với các đơn đặt hàng giao hàng hơn 1 tháng. Với trường hợp này, bạn sẽ không cần trả lại hàng cho chúng tôi.
 • Chính sách hoàn trả của chúng tôi dựa trên triết lý rằng chúng tôi sẽ chỉ xử lý hoàn trả đối với các vấn đề từ phía nhà sản xuất và số tiền trả sẽ bằng với số tiền mà chúng tôi nhận được. Về cơ bản, chúng tôi sẽ gửi sản phẩm thay thế nếu vấn đề của đơn hàng là từ phía chúng tôi. Trong những trường hợp như vậy, gửi lại sản phẩm thay thế hoặc hoàn lại chính xác chi phí thực hiện đơn hàng là hai giải pháp duy nhất mà chúng tôi sẽ thực hiện. Theo điều khoản Giới hạn trách nhiệm, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, bồi thường đặc biệt, bồi thường thiệt hại đặc thù hoặc bồi thường trừng phạt, bao gồm nhưng không giới hạn, thiệt hại do mất lợi nhuận, lợi thế thương mại, giá trị sử dụng, dữ liệu hoặc các thiệt hại vô hình khác dẫn đến từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng Dịch vụ.
 • ĐIỂM LƯU Ý:
  Trong quá trình in ấn và sản xuất có thể xảy ra một vài sự  KHÁC BIỆT VỀ MÀU SẮC và KÍCH THƯỚC đối với từng sản phẩm. Ví dụ: Màu sắc có thể trông sáng hơn hoặc tối hơn so với ảnh mẫu của tác phẩm. Áo sơ mi có thể ngắn hơn / dài hơn 1-2 inch (tương đương khoảng 2,5-5cm) hoặc rộng hơn / nhỏ hơn so với biểu đồ kích thước đã thông báo.

2. Chính sách hoàn tiền

 • Trong trường hợp các mặt hàng thay thế bị hư hỏng, chúng tôi sẽ gửi lại cho bạn một khoản đền bù đầy đủ.
 • Đối với các đơn đặt hàng tại US được lên đơn từ ngày 7 tháng 8 năm 2020, trong vòng 45 ngày làm việc kể từ thời điểm đơn hàng được đặt và chi phí thực hiện đã được thanh toán nhưng đơn hàng không được giao vì lí do từ Merchize, bạn có thể yêu cầu hoàn lại 100% chi phí cơ bản cho đơn hàng đó.
 • Đối với đơn đặt hàng quốc tế, trong vòng 60 ngày làm việc kể từ thời điểm đơn hàng được đặt và chi phí thực hiện đã được thanh toán nhưng đơn hàng không được giao vì lí do từ Merchize, bạn có thể yêu cầu hoàn lại 100% chi phí cơ bản cho đơn hàng đó.

3. Một vài trường hợp thường thường gặp xoay quanh hoạt động đổi trả hàng và hoàn tiền

Dưới đây là ví dụ về một vài trường chúng tôi thường gặp và xử lý xoay quanh vấn đề sản xuất và vận chuyển đơn hàng. Cách xử lý của chúng tôi trong các trường hợp có thể sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề và sau khi chúng tôi đã thu thập tất cả thông tin.

Đây KHÔNG phải là cách giải quyết chung trong mọi trường hợp. Giải pháp thực tế có thể khác nhau đối với từng trường hợp.

  • Vận chuyển sai mặt hàng: Chúng tôi sẽ thay thế bằng sản phẩm đúng.
  • Mặt hàng bị hư hỏng: Các mặt hàng của chúng tôi khi đóng gói luôn đảm bảo tính nguyên vẹn và không bị hư hỏng. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp Kiểm soát hải quan sẽ xé nhãn hàng để kiểm tra hàng hóa bên trong hoặc có thể xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Trường hợp này khá khó để quy kiểm tra trách nhiệm cho phía nào. Trong hầu hết các trường hợp, chúng tôi sẽ thay thế mặt hàng mới nếu có thể thấy rõ hư hỏng. Khách hàng cần gửi bằng chứng thiệt hại và ảnh sản phẩm kèm nhãn bao bì để chúng tôi có thể kiểm tra thêm.
  • Vùng in nhỏ hoặc vùng in bị hỏng (chất lượng in thấp): nếu vấn đề là do nhà máy (trong trường hợp file thiết kế đã làm theo theo hướng dẫn của chúng tôi nhưng vùng in vẫn nhỏ so với thiết kế chuẩn), chúng tôi sẽ cung cấp mặt hàng thay thế.
  • Sản phẩm thực tế nhỏ hơn kích thước đã công bố: Nếu sản phẩm thực tế có kích thước ngắn hơn / dài hơn / rộng hơn / nhỏ hơn kích thước đã thông báo trên 2 inch ( trên 5cm), chúng tôi sẽ cung cấp mặt hàng thay thế.
  • Thiếu sản phẩm: Nếu đơn đặt hàng bao gồm 2 sản phẩm trở lên nhưng gói hàng mà người mua nhận được chứa ít hơn số lượng đơn hàng thực tế, trong hầu hết các trường hợp, Merchize sẽ ngay lập tức gửi mặt hàng còn thiếu cho người mua. Nếu người mua yêu cầu hoàn lại tiền cho đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ gửi một khoản hoàn lại một phần tương ứng với đơn đặt hàng. Số tiền hoàn lại được tính bằng chi phí thực hiện đối với mặt hàng bị thiếu và chi phí vận chuyển (nếu có).
  • Nếu lô hàng đến muộn hoặc bị giữ lại hải quan chờ thông quan quá lâu (hơn 5 ngày làm việc đối với đơn hàng Mỹ và hơn 8 ngày làm việc đối với đơn hàng quốc tế) nhiều hơn thời gian vận chuyển đảm bảo, Merchize sẽ thay thế đơn hàng khác cho bạn.
  • Nếu thiết kế sản phẩm được cung cấp không tuân thủ đúng nguyên tắc của chúng tôi và có ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra của sản phẩm in ấn (hình in nhỏ, hình ảnh in sai, v.v.), người bán có trách nhiệm thay thế mặt hàng cho khách hàng và phải chịu chi phí phát sinh.
  • Nếu đơn đặt hàng bị thiếu một số thông tin (đường phố, địa chỉ, tên khách hàng, số điện thoại, mã zip) và có ảnh hưởng đến việc quá trình vận chuyển vì điều đó (giao hàng muộn, sản phẩm bị lưu kho tại trung tâm thương mại điện tử hay tại bưu điện, sản phẩm bị trả lại, v.v.), người bán có trách nhiệm thay thế mặt hàng đó bằng chi phí của họ.
  • Nếu áo sơ mi hay bất cứ sản phẩm nào không vừa vì khách hàng đặt sai kích cỡ (họ không kiểm tra biểu đồ kích thước, họ nghĩ rằng kích thước sẽ vừa vì họ thường sử dụng cùng kích thước đó từ nhiều người bán hàng khác hoặc vì bất kỳ lý do tương tự nào) , người bán có trách nhiệm thay thế mặt hàng đó bằng chi phí của họ.

E. Giới hạn trách nhiệm

Đây là bản trích dẫn Điều Khoản Dịch Vụ của chúng tôi và nó có thể dùng để kiểm tra xem bạn đã hiểu rõ về Điều khoản và Chính sách của Merchize hay chưa. Bên cạnh đó, sẽ có nhiều điều khoản khác ngoài phần Giới hạn trách nhiệm này mà bạn có thể tìm thấy trong trang Điều khoản Dịch vụ của Merchize tại đây.

Giới hạn trách nhiệm

 • Bạn cần hiểu rõ và đồng ý rằng, trong phạm vi luật pháp hiện hành cho phép, Merchize sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, bồi thường đặc biệt, bồi thường thiệt hại đặc thù hoặc bồi thường trừng phạt, bao gồm nhưng không giới hạn, thiệt hại do mất lợi nhuận, lợi thế thương mại, giá trị sử dụng, dữ liệu hoặc các thiệt hại vô hình khác dẫn đến từ việc sử dụng hoặc không thể sử dụng dịch vụ.
 • Trong phạm vi luật hiện hành cho phép, trong mọi trường hợp Merchize hoặc các nhà cung cấp của chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về lợi nhuận bị mất hoặc bất kỳ thiệt hại đặc biệt, ngẫu nhiên hoặc do hậu quả nào phát sinh từ hoặc liên quan đến trang web của chúng tôi, dịch vụ của chúng tôi hoặc các Điều khoản dịch vụ này (tuy nhiên lỗi sơ suất phát sinh). Bạn đồng ý bồi thường và giữ cho Merchize và (nếu có) công ty mẹ, công ty con, chi nhánh, đối tác của Merchize, cán bộ, giám đốc, đại lý, nhân viên và nhà cung cấp không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ khiếu nại hoặc yêu cầu nào, bao gồm phí luật sư hợp lý do bất kỳ bên thứ ba nào đưa ra do hoặc phát sinh từ việc bạn vi phạm Điều khoản dịch vụ này hoặc các tài liệu mà nó kết hợp bằng dẫn chiếu (bao gồm AUP), hoặc việc bạn vi phạm bất kỳ điều luật nào hoặc các quyền của bên thứ ba.
 • Việc sử dụng Dịch vụ là rủi ro duy nhất của bạn. Dịch vụ và sản phẩm được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” và “sẵn có” mà không có bất kỳ bảo hành hoặc điều kiện nào, bảo đảm minh thị hay ngầm định.
 • Merchize không đảm bảo rằng Dịch vụ sẽ không bị gián đoạn, kịp thời, an toàn hoặc không có lỗi.
 • Merchize không đảm bảo rằng các kết quả có thể thu được từ việc sử dụng Dịch vụ sẽ chính xác hoặc đáng tin cậy.
 • Merchize không đảm bảo rằng chất lượng của bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, thông tin hoặc tài liệu nào khác mà bạn mua hoặc có được thông qua dịch vụ chúng tôi cung cấp sẽ đáp ứng mong đợi của bạn hoặc bất kỳ lỗi nào trong dịch vụ sẽ được sửa chữa.
ĐIỀU NÀY CÓ NGHĨA LÀ
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn vi phạm pháp luật, vi phạm thỏa thuận này hoặc đi ngược lại các quyền của bên thứ ba, đặc biệt nếu bạn bị kiện.
 • Dịch vụ “nguyên trạng” nên có thể có lỗi hoặc gián đoạn và chúng tôi không cung cấp bảo hành và trách nhiệm pháp lý của chúng tôi có giới hạn.

F. Sở hữu trí tuệ và Nội dung khách hàng

Đây là bản trích dẫn Điều Khoản Dịch Vụ của chúng tôi và nó có thể dùng để kiểm tra xem bạn đã hiểu rõ về Điều khoản và Chính sách của Merchize hay chưa. Bên cạnh đó, sẽ có nhiều điều khoản khác ngoài phần Sở hữu trí tuệ và Nội dung khách hàng này mà bạn có thể tìm thấy trong trang Điều khoản Dịch vụ của Merchize tại đây.

Sở hữu trí tuệ và Nội dung khách hàng

 • Chúng tôi không yêu cầu bất kỳ quyền sở hữu trí tuệ nào đối với các dữ liệu bạn cung cấp cho Dịch vụ tại Merchize. Tất cả dữ liệu bạn tải lên vẫn là của bạn. Bạn có thể xóa Merchize Store của mình bất kỳ lúc nào bằng cách xóa Tài khoản của bạn.
 • Bằng việc tải lên Dữ liệu, bạn đồng ý: (a) cho phép người dùng Internet khác xem Dữ liệu mà bạn đăng công khai lên Cửa hàng của mình; (b) cho phép Merchize lưu trữ, và trong trường hợp Dữ liệu bạn đăng công khai, hiển thị và sử dụng Dữ liệu của bạn; và (c) Merchize có thể, bất cứ lúc nào, xem xét và xóa tất cả các Dữ liệu được gửi đến Dịch vụ của mình, mặc dù Merchize không có nghĩa vụ phải làm như vậy.
 • Bạn giữ quyền sở hữu đối với tất cả các Dữ liệu mà bạn tải lên Cửa hàng; tuy nhiên, bằng cách đặt Cửa hàng của bạn ở chế độ công khai, bạn đồng ý cho phép người khác xem Dữ liệu mà bạn đăng công khai lên Cửa hàng của mình. Bạn có trách nhiệm đảm bảo các Dữ liệu tuân thủ với bất kỳ luật hoặc quy định hiện hành nào.
 • Merchize sẽ có quyền không độc quyền và giấy phép để sử dụng tên, nhãn hiệu, nhãn hiệu dịch vụ và hình logo được liên kết với Cửa hàng của bạn để quảng bá Dịch vụ.
ĐIỀU ĐÓ CÓ NGHĨA LÀ
 • Mọi thứ bạn tải lên vẫn là của bạn và là trách nhiệm của bạn.

G. Các điều khoản chung được nêu trong Điều khoản dịch vụ

Đây là bản trích dẫn Điều Khoản Dịch Vụ của chúng tôi và nó có thể dùng để kiểm tra xem bạn đã hiểu rõ về Điều khoản và Chính sách của Merchize hay chưa. Bên cạnh đó, sẽ có nhiều điều khoản khác ngoài phần Điều khoản chung này mà bạn có thể tìm thấy trong trang Điều khoản Dịch vụ của Merchize tại đây.

Điều khoản chung

 • Bạn cần đọc, đồng ý và chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện có trong Điều khoản dịch vụ này, bao gồm AUP và Chính sách quyền riêng tư trước khi bạn có thể trở thành Người dùng của Merchize.
 • Hỗ trợ kỹ thuật về Dịch vụ sẽ chỉ được cung cấp cho Người dùng của Merchize.
 • Các Điều khoản dịch vụ sẽ được điều chỉnh và giải thích theo luật.
 • Bạn xác nhận và đồng ý rằng Merchize có thể sửa đổi các Điều khoản Dịch vụ này bất kỳ lúc nào bằng cách đăng các Điều khoản Dịch vụ được sửa đổi và điều chỉnh trên trang web của Merchize tại https://www.Merchize.com/terms và các sửa đổi đó trong mục Điều khoản Dịch vụ có hiệu lực kể từ ngày đăng. Việc bạn tiếp tục sử dụng Dịch vụ sau khi Điều khoản dịch vụ sửa đổi được đăng lên website Merchize tượng trưng cho việc bạn đồng ý và chấp nhận những Điều khoản dịch vụ đã sửa đổi. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ thay đổi nào đối với Điều khoản Dịch vụ, bạn có thể dừng việc sử dụng Dịch vụ.
 • Bạn không được sử dụng các Dịch vụ Merchize cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp hoặc trái phép nào cũng như trong quá trình sử dụng các Dịch vụ, bạn không được vi phạm bất kỳ luật nào trong phạm vi quyền hạn của mình (bao gồm nhưng không giới hạn luật bản quyền), những luật áp dụng cho bạn trong phạm vi quyền hạn của khách hàng, hoặc luật pháp của Canada và Tỉnh Ontario. Bạn sẽ cần tuân thủ tất cả các luật, quy tắc và quy định hiện hành trong việc sử dụng Dịch vụ và thực hiện các nghĩa vụ của bạn theo Điều khoản dịch vụ. Bạn cam kết không sao lại, nhân bản, sao chép, bán, bán lại hoặc khai thác bất kỳ phần nào của Dịch vụ, sử dụng Dịch vụ hoặc truy cập vào Dịch vụ mà không có sự cho phép rõ ràng bằng văn bản của Merchize.
 • Bạn không được mua công cụ tìm kiếm hoặc các công cụ đấu thầu từ khóa trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột khác (chẳng hạn như Google AdWords), tên miền sử dụng dưới nhãn hiệu Merchize hoặc từ khóa Merchize và/ hoặc các biến thể và lỗi chính tả của chúng.
 • Các câu hỏi về Điều khoản dịch vụ sẽ được gửi đến Bộ phận hỗ trợ của Merchize.
 • Bạn cần hiểu rằng các Dữ liệu của bạn (không bao gồm thông tin thẻ tín dụng), có thể được truyền đi mà không được mã hóa và liên quan đến (a) việc truyền dữ liệu qua các mạng khác nhau; và (b) các thay đổi để phù hợp và thích ứng với các yêu cầu kỹ thuật của nhà mạng hoặc thiết bị kết nối. Thông tin thẻ tín dụng luôn được mã hóa trong quá trình truyền thông tin qua nhà mạng.
 • Bạn công nhận và đồng ý rằng việc sử dụng Dịch vụ của Merchize, bao gồm thông tin được Merchize truyền đến hoặc lưu trữ, được quy định bởi chính sách bảo mật của Merchize tại: https://www.Merchize.com/privacy
  Các điều khoản Dịch vụ có thể có sẵn bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh. Trong trường hợp có bất kỳ mâu thuẫn hoặc xung đột nào giữa Điều khoản dịch vụ bằng tiếng Anh này và Điều khoản dịch vụ của Merchize có sẵn bằng ngôn ngữ khác, phiên bản tiếng Anh mới nhất của Điều khoản dịch vụ tại https://www.Merchize.com/terms will prevail.
 • ĐIỀU KHOẢN BẤT KHẢ KHÁNG: Merchize sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ đơn hàng nào không thực hiện được do những nguyên nhân nằm ngoài khả năng kiểm soát hợp lý của mình, bao gồm, nhưng không giới hạn, tình huống bất khả kháng, hoạt động của chính quyền dân sự, tình trạng khan hiếm hoặc không có khả năng tiếp nhận lao động, năng lượng, nguyên liệu thô hoặc vật tư, hành động của chính quyền quân sự, bạo loạn, cấm vận, ảnh hưởng của thiên nhiên và thiên tai, và các hành vi khác thuộc về những trường hợp bất khả kháng.
 • Tất cả các điều khoản và quy định nằm trong Điều khoản dịch vụ sẽ ràng buộc và có hiệu lực đối với lợi ích của các bên và đối với những người thừa kế, kế thừa, người được chuyển nhượng hợp pháp và đại diện hợp pháp của họ. Merchize sẽ được phép chuyển nhượng các Điều khoản Dịch vụ này mà không cần thông báo cho bạn hoặc sự đồng ý từ bạn. Bạn sẽ không có quyền chuyển nhượng hoặc chuyển nhượng Điều khoản dịch vụ, hoặc bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào của bạn dưới đây, cho bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của Merchize, được cung cấp hoặc từ chối theo quyết định riêng của Merchize.
 • Nếu bất kỳ điều khoản nào, hoặc một phần điều khoản nào, trong Điều khoản dịch vụ này, vì bất kỳ lý do gì, được coi là không hợp lệ, bất hợp pháp hoặc không thể thực thi ở bất kỳ khía cạnh nào, thì tính không hợp lệ, không hợp pháp hoặc không thể thực thi đó sẽ không ảnh hưởng đến bất kỳ điều khoản nào khác (hoặc không bị ảnh hưởng một phần của điều khoản) của Điều khoản Dịch vụ. Và Điều khoản Dịch vụ sẽ được hiểu là điều khoản không hợp lệ, bất hợp pháp hoặc không thể thực thi, hoặc một phần của điều khoản, chưa bao giờ được bao gồm trong Điều khoản Dịch vụ.
 • Các mục 1, 3 (2) - (5), 4, 6-8, 13-14, 16 (9) - (11), 18, 20 và 21 sẽ vẫn có hiệu lực sau khi các Điều khoản dịch vụ này chấm dứt hoặc hết hạn.

H. Quyền lợi của Merchize

Đây là bản trích dẫn Điều Khoản Dịch Vụ của chúng tôi và nó có thể dùng để kiểm tra xem bạn đã hiểu rõ về Điều khoản và Chính sách của Merchize hay chưa. Bên cạnh đó, sẽ có nhiều điều khoản khác ngoài phần Quyền lợi của Merchize này mà bạn có thể tìm thấy trong trang Điều khoản Dịch vụ của Merchize tại đây.

Các quyền lợi của Merchize

 • Chúng tôi có quyền sửa đổi hoặc chấm dứt Dịch vụ vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Không phải tất cả các Dịch vụ và tính năng đều có sẵn ở phạm vị quyền hạn và chúng tôi không có nghĩa vụ cung cấp bất kỳ Dịch vụ hoặc tính năng nào nằm ngoài phạm vi quyền hạn của Merchize.
 • Chúng tôi có quyền từ chối cung cấp dịch vụ cho bất kỳ ai vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào.
 • Chúng tôi có thể, nhưng không có nghĩa vụ xóa Dữ liệu và tạm ngưng hoặc chấm dứt Tài khoản của khách hàng nếu chúng tôi nhận thấy rằng hàng hóa hoặc dịch vụ được cung cấp qua Cửa hàng hoặc Dữ liệu được tải lên Cửa hàng vi phạm Chính sách sử dụng chấp nhận được của chúng tôi (“ AUP ”) hoặc các Điều khoản Dịch vụ này.
 • Hành vi lạm dụng bằng lời nói hoặc bằng văn bản dưới bất kỳ hình thức nào (bao gồm cả đe dọa lạm dụng hoặc trả thù) của bất kỳ khách hàng, nhân viên hay thành viên của Merchize có thể sẽ dẫn đến việc chấm dứt Tài khoản ngay lập tức.
 • Merchize không sàng lọc trước Dữ liệu và chúng tôi có toàn quyền quyết định từ chối hoặc xóa bất kỳ Dữ liệu nào khỏi Dịch vụ, bao gồm cả Cửa hàng của bạn.
 • Chúng tôi duy trì quyền cung cấp dịch vụ của mình cho các đối thủ cạnh tranh của bạn và không hứa hẹn về tính độc quyền trong bất kỳ phân khúc thị trường cụ thể nào. Bạn cũng cần chấp nhận và đồng ý rằng nhân viên và nhà thầu của Merchize cũng có thể là khách hàng / người bán của Merchize và họ có thể cạnh tranh với bạn, mặc dù họ có thể không sử dụng Thông tin bảo mật của bạn (như những gì được định nghĩa trong Phần 6).
 • Trong trường hợp có tranh chấp về quyền sở hữu Tài khoản, chúng tôi có quyền yêu cầu cung cấp tài liệu để xác định hoặc xác nhận quyền sở hữu Tài khoản. Dữ liệu có thể bao gồm, nhưng không giới hạn, bản sao của giấy phép kinh doanh, giấy tờ tùy thân có ảnh do chính phủ cấp, bốn chữ số cuối của thẻ tín dụng trong hồ sơ, xác nhận là nhân viên của một tổ chức, v.v.
 • Merchize có quyền xác định quyền sở hữu Tài khoản hợp pháp và chuyển Tài khoản cho Chủ cửa hàng hợp pháp và phán quyết cuối cùng & duy nhất thuộc về chúng tôi. Nếu chúng tôi không thể xác định một cách hợp lý Chủ cửa hàng hợp pháp, và việc này không ảnh hưởng đến các quyền và hoạt động bồi thường khác của chúng tôi, Merchize có quyền tạm thời vô hiệu Tài khoản cho đến khi giải quyết được tranh chấp giữa các bên.
ĐIỀU ĐÓ CÓ NGHĨA LÀ
 • Chúng tôi có thể sửa đổi, hủy bỏ hoặc từ chối dịch vụ bất cứ lúc nào.
 • Trong trường hợp có tranh chấp về quyền sở hữu đối với tài khoản Merchize, chúng tôi có thể đóng băng tài khoản hoặc chuyển nó cho chủ sở hữu hợp pháp, và quyền quyết định thuộc chúng tôi.

Ready to Get Started?