Bán áo thun trên eBay với Merchize

Tự động Fulfill order POD và Add Tracking lên eBay

Merchize là nền tảng giúp bạn xử lý fulfillment cho các order áo thun, POD trên eBay một cách tự động cho nhiều tài khoản cùng lúc. Bạn chỉ cần tập trung vào listing sản phẩm. Nguồn hàng, sản xuất, shipping và add tracking cứ để Merchize lo!  

Merchize Là Gì?

Merchize là eCommerce Platform cung cấp các giải pháp tạo store bán hàng, fulfill và xử lý order P.O.D, kết nối quản lý order cho nhiều store trên các marketplace như eBay hoặc cho WooCommerce và Shopify. 

Đặc biệt, đối với sellers bán trên eBay, Merchize có thể hỗ trợ bạn về:

Công Nghệ

  • Tự động import order và fulfill các order POD
  • Tự động update tracking sau khi fulfill xong
  • Quản lý order trên nhiều account eBay cùng một lúc

Sản Phẩm

  • Đa dạng sản phẩm được sản xuất bởi Merchize bạn có thể bán và fulfill.
  • Sản phẩm chất lượng cao, được kiểm soát chất lượng bài bản để tránh dispute
  • Shipping origin từ US, và thời gian ship nhanh đúng như cam kết, đem lại trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Đa Dạng Mặt Hàng Có Thể Fulfill Cho eBay Trên Merchize

Merchize có hệ thống kho vận, nhà xưởng và supplier uy tín, với nhiều loại sản phẩm Print on Demand có thể tự sản xuất được như:
Áo thun, áo túi, các mặt hàng 3D, Poster, Canvas, Pillow Cover, Phone cases, Quilt Blanket, Bedding Set, Rug, Fleece Blanket .v.v.
Với các mặt hàng chất lượng cao Merchize có thể fulfill, bạn sẽ không phải bận tâm tìm supplier, tìm nguồn hàng mà chỉ cần tập trung vào bán hàng.
Fulfill bất cứ thứ gì bạn muốn với Merchize!

Merchize Thúc Đẩy Seller Bán Trên Ebay Như Thế Nào?

__An toàn đã được kiểm chứng__

Kết nối quản lý order nhiều tài khoản eBay cùng lúc

Kết nối tất cả accounts eBay không giới hạn số lượng. Truy cập & quản lý sản phẩm, đơn hàng ở bất cứ đâu từ hệ thống Merchize

__Tự động hóa Fulfillment__

Tự động fulfill order POD và update tracking sau khi fulfill

Đồng bộ và fulfill các order tự động, nhanh chóng. Sau khi order được fulfill trên Merchize, tracking sẽ được update và sync vào tài khoản eBay

__Dịch vụ Fulfill đáp ứng tối đa__

Nguồn hàng & sản phẩm chất lượng, shipping đúng hạn

Chất lượng/nguyên liệu & kỹ thuật in chi tiết, có độ bền cao theo thời gian. Phần lớn sản phẩm đều do Merchize sản xuất và tự đảm nhiệm khâu xử lý hàng, điều này sẽ giúp cắt bớt các chi phí trung gian để giảm Basecost, tối ưu thời gian ship cũng như giao hàng nhanh nhất có thể

__Xoay vòng vốn dễ dàng__

Merchize chấp nhận thanh toán fulfill bằng PayPal Mass Payment

Ngoài chấp nhận thanh toán bằng PO, chuyển khoản ngân hàng, v.v Merchize còn chấp nhận thanh toán chi phí fulfill quan PayPal Mass Payment giúp các Seller xoay vòng vốn linh hoạt & dễ dàng hơn.

Ba Bước Kết Nối Và Fulfil Siêu Đơn Giản

Chỉ cần ba bước để kết nối Merchize tới eBay là có thể bắt đầu xử lý và fulfill các order trên eBay của bạn.

Bạn có thể lặp lại các bước này để kết nối tất cả account eBay của bạn vào để quản lý chung và fulfill. Bạn cũng có thể kết nối cả các store khác của bạn trên WooCommerce, Shopify vào Merchize để quản lý chung. 

Bạn có thể xem Hướng Dẫn Chi Tiết Tích Hợp Fulfill eBay Với Merchize Tại Đây

Tạo Tài Khoản Merchize và Liên Hệ Support Để Active

Đăng nhập vào seller.merchize.com để tạo tài khoản. Để fulfill cho store eBay, bạn chỉ cần sử dụng tài khoản gói fulfill $6.99/mo là đủ. Sau khi tạo xong, bạn cần nhắn Support để active store.

Created by potrace 1.15, written by Peter Selinger 2001-2017
Điền Link App Merchize Vào Tài Khoản eBay Khi Đăng Nhập Bằng VPS

Trên Merchize, vào mục Integration > eBay. Click vào button copy link application eBay vào Merchize. Sau đó mở VPS hoặc máy tính đang đăng nhập account eBay và paste link đó vào trình duyệt.

Liên Hệ Support Merchize Để Bắt Đầu Fulfill

Order sẽ được sync sang trong khoảng tối đa 30 phút – 1 tiếng. Sau khi có order, liên hệ với team support Merchize để Merchize bắt đầu fulfill cho bạn. Khi có tracking, hệ thống sẽ tự động sync trở lại eBay.

Sử Dụng Merchize Và Kết Nối Tài Khoản eBay Để Fulfill Ngay

Hurry up! Merchize đang có chương trình khuyến mãi Free phí Subscription gói Fulfillment 30 ngày sử dụng đầu tiên khi bạn tạo tài khoản Merchize, kết nới với account eBay và fulfill order đầu tiên qua Merchize!