Fulfill Áo Thun, POD Tự Động
Trên Shopify với Merchize

Hệ thống Merchize hoàn chỉnh với mọi thứ được thiết lập và hoạt động ngay lập tức, giúp quá trình bán hàng được hiệu quả nhất.

Merchize hỗ trợ seller bán POD trên Shopify thế nào?

Merchize cung cấp một hệ sinh thái các ứng dụng hỗ trợ trong bán hàng, quản lý,… trên Woocommerce.

1. Tự động Sync Orders

Các đơn hàng được tạo từ Shopify sẽ được tự động cập nhập nhanh chóng và tiện lợi trên hệ thống Merchize. 

2. Tự động fulfill các order POD

Fulfill tự động xử lý các đơn đặt hàng trong cửa hàng của bạn. Bạn có thể kiểm tra và chọn đơn hàng bạn sẽ đặt cho Merchize.

3. Kết nối quản lý order nhiều store Shopify cùng lúc

Cho phép kết nối & đồng bộ nhiều tài khoản Woo khác nhau. Giúp bạn quản lí, theo dõi, kiểm soát toàn bộ cửa hàng thuận tiện hơn.

4. Tự động trả Tracking về Shopify khi fulfill xong

Những đơn đặt hàng Woo sẽ đc tự động đẩy qua Merchize Fulfill, sau đó Tracking sẽ đc trả ngược về website Woocommerce

5. Nếu bạn muốn bán trực tiếp trên Merchize, Merchize cũng hỗ trợ chuyển nhà: Import toàn bộ sản phẩm trên Shopify về Merchize

Import toàn bộ sản phẩm trên store Woocommerce về Merchize, từ Woocommerce và các Tee Platforms khác lên trang bán hàng của mình, chỉ bằng 1 click.

Áo thun và hơn thế nữa

Đa dạng Sản phẩm POD
Merchize Sản xuất và Fulfill

Merchize có hệ thống kho vận, nhà xưởng và supplier uy tín, với nhiều loại sản phẩm Print on Demand có thể tự sản xuất được như:
Áo thun, áo túi, các mặt hàng 3D, Poster, Canvas, Pillow Cover, Phonecases, Quilt Blanket, Bedding Set, Rug, Fleece Blanket .v.v.
Với các mặt hàng chất lượng cao Merchize có thể fulfill, bạn sẽ không phải bận tâm tìm supplier, tìm nguồn hàng mà chỉ cần tập trung vào bán hàng. Fulfill bất cứ thứ gì bạn muốn với Merchize!

Bạn cứ yên tâm bán hàng. Sản phẩm cứ để Merchize lo!

Bạn chỉ cần đảm nhiệm khâu thiết kế nội dung và quảng bá nhắm đúng đến đối tượng khách hàng. Các vấn đề còn lại trong khâu in ấn, vận chuyển…Merchize sẽ phụ trách.

1. Đa Dạng Sản Phẩm POD Có Thể Fulfill

Các sản phẩm fulfill tại Merchize luôn được bổ sung & cập nhập liên tục. Bạn có thể xem catalogue sản phẩm tại đây: https://bymerchize.com/merchize-basecost-sizing/

2. Chất Lượng Sản Phẩm Được Kiểm Soát Kỹ Càng

Chất lượng/nguyên liệu & kĩ thuật in siêu chi tiết , có độ bền cao theo thời gian luôn là thế mạnh nổi bật ở các sản phẩm fulfill của Merchize.

3. Tốc Độ Ship Đã Được Kiểm Chứng - Nhận Tracking US Trong 2 Tiếng

Merchize là sự lựa chọn tốt nhất thời điểm này để bạn bán sản phẩm POD vừa chất lượng cũng như vận chuyển và giao hàng nhanh nhất có thể.

4. Basecost Cạnh Tranh, Kèm Theo Nhiều Ưu Đãi, Contest Khủng

Merchize cắt bớt các chi phí trung gian để giảm Basecost, kèm theo những chính sách ưu đãi tốt, hỗ trợ nhiều contest cho seller để tối đa lợi nhuận bán hàng.

Ba Bước Kết Nối Và Fulfill Siêu Đơn Giản

Bạn chỉ mất ba bước để kết nối Merchize tới WooCommerce để Merchize có thể bắt đầu xử lý và fulfill các order trên store Woo của bạn.
Bạn có thể lặp lại các bước này để kết nối tất cả store WooCommerce của bạn vào để quản lý chung và fulfill cũng được. Bạn cũng có thể kết nối cả các store khác của bạn trên Shopify, eBay vào Merchize để quản lý chung. Xem Hướng Dẫn Chi Tiết Tích Hợp Fulfill WooCommerce Với Merchize Tại Đây

Tạo Tài Khoản Merchize và Liên Hệ Support Để Active

Đăng nhập vào seller.merchize.com tạo tài khoản. Để Fulfill cho store WooCommerce, bạn chỉ cần sử dụng tài khoản gói $6.99/mo là đủ. Sau khi tạo xong, bạn cần nhắn Support để active

Created by potrace 1.15, written by Peter Selinger 2001-2017

Thiết Lập API Trên Site Woo và Kết Nối Với Merchize

Trên store Woo: đảm bảo bật Legacy API trong Settings của Woo, và Permalinks không chọn Default. Sau đó vào mục Integration > WooCommerce trên Merchize, điền link store Woo rồi chọn Connect

Liên Hệ Support Merchize Để Bắt Đầu Fulfill

Order sẽ được sync sang trong khoảng 5 phút. Sau khi có order, liên hệ với team Support Merchize để Merchize bắt đầu fulfill cho bạn.

Dùng Merchize Để Fulfill Cho Store Shopify Của Bạn Ngay

Merchize là sự lựa chọn tối ưu nhất để hỗ trợ hiệu quả công việc kinh doanh POD của bạn.