high

High-top Sneaker- Sản phẩm bùng nổ trend tiếp theo tại Merchize

Những đôi giày custom độc nhất vô nhị 1-0-2 thật sự rất hay ho & được đông đảo tín đồ thời trang săn lùng , Thiết kế cho sneaker cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ & có biên độ sáng tạo cao.

Để có những ý tưởng thiết kế thật sự “hay ho” cho sneaker thật sự không dễ dàng. Thiết kế cho sneaker đòi hỏi sự tỉ mỉ & có những biên độ sáng tạo cao

Đặc biệt, high-top thêm phần không gian rộng ở phần cổ giày cho bạn thỏa sức trình bày, biến tấu & sắp xếp những artwork đầy thú vị.

Để lạ mắt hơn, bạn cũng có thể chỉ cần nhấn nhá một chút design phần midsole (đế giày), toe cap (mũi giày), lưỡi gà (tongue) hay ,làm mới màu sắc laces (dây giày) đã tạo nên những mẫu mới lạ & nổi bật.

Sau đây sẽ là một số gợi ý đến từ đội ngũ Merchize, hy vọng các bạn design hẳn bạn sẽ tìm thấy nhiều gợi ý từ các ý tưởng thiết kế giày sau đây.

Các bạn có thể Brainstorming các nhóm từ khóa phụ để tìm ý tưởng thiết kế dựa trên những chủ đề chính. Hoặc kết hợp mix&match những pattern & artwork. Rất nhiều chủ đề bạn có thể tìm cảm hứng từ xung quanh, trang web bán sneaker để sáng tạo nên những ý tưởng riêng hoặc Merchize cũng cung cấp 1 số công cụ cho bạn để spy những mẫu thiết kế được đăng & chia sẻ trên Facebook, Amazon, Esty,…

 

— Trọn bộ công cụ spy được phát triển bởi Merchize:

Spy Ads/Posts Facebook: http://spybadao.com/

Spy Merch Amazon: https://spyamz.com/

Spy Esty: app.spyetsy.com

 

— Bộ sưu tập những mẫu giày High-top ấn tượng

 

 

  

I'm a Content Specialist at Merchize. I love reading and writing about print on demand, designing and online business.