halloween

Các idea scale áo Flip T-shirt

Dạo 1 vòng Internet thì em áo flip này đang chưa được nhiều nơi khai thác. Chủ yếu do các platform và xưởng không fulfill dòng sản phẩm này nên chỉ có Etsy và Amazon là 2 nơi tập trung nhiều áo lộn ngược. Cũng do chưa nhiều nơi bán nên các mẫu áo lộn ngược khá là hot và trend. Hy vọng với việc thêm dòng sản phẩm áo lộn ngược vào các mặt hàng fulfill được tại Merchize, seller của Merchize có thể gia tăng đáng kể doanh thu và lợi nhuận.

Basecost, mockup, thông tin của áo lộn ngược, các bạn có thể xem tại đây: https://merchize.com/merchize-basecost-sizing/.

Điển hình của áo lộn ngược – flip t-shirt là kiểu thiết kế quote in mặt ngoài, ảnh ở mặt trong tạo sự bất ngờ cho người đối diện nên mẫu này cực hợp cho mua biến hình hóa trang Halloween. Hoặc thậm chí mùa sale quý 4 cũng có thể tận dụng triệt để mẫu áo độc đáo & sáng tạo này.

Phổ thông nhất là quote “Ask me about”

Quote này lấy cảm hứng từ dòng sản phẩm tên tuổi #Askme T-shirt. Dựa trên tinh thần “ có gì thì hỏi luôn tao đây này, đừng có mà đoán mò lung tung”

-> Trước mắt là mùa Halloween hóa trang ăn chơi nhảy múa, biến hình với áo flip là ý tưởng độc đáo có 1-0-2 mà ace có thể tranh thủ ngay mùa này
-> Dòng áo #Askme đã có tiếng tăm thành công nhất định trên thị trường, lợi thế này khiến các Idea ăn theo cũng thu lời kha khá

 1. Ask me about + animal ( Llama, T-rex, goat, cow,  v.v)
 2. Ask me about + sở thích ( ninja disguise, nails, v.v.)
 3. Ask me about + đặc điểm job ( Steminist agenda, 
 4. Ask me about why + đặc điểm cá nhân ( I’m lazy, ask me about my bear,v.v)

Lưu ý các hình ảnh trong bài chỉ mang tính chất minh họa

 • Scale dạng bất ngờ hài hước như áo pocket : ngón tay thúi, boob, v.v.
 • Scale ăn theo mùa Halloween: mặt ngoài là quote như “Ask me about my Halloween costume”, mặt trong là hình phù thủy, ghost, biểu tượng Halloween,v.v.
 • Hoặc Scale cho Giáng sinh
 • Scale câu hỏi dạng tu từ. Mặt trong là câu trả lời cho mặt trước.

 Ví dụ :

 1. Mặt trước là Bear Hug?  Nếu trả lời là Bear thì lộn áo lên là thấy mặt gấu.
 2. Feeling lucky? Nếu trả lời là Yes thì lộn áo lên là biểu tượng may mắn. 
FEELING LUCKY T Shirt Flip Up V Neck Kelly Green Black Sexy image 1
Feeling lucky
 • Tương tự với các quote quen thuộc mùa Halloween như “ Trick or Treat?”  hoặc cho các game như Truth or Death,v.v

Trên đây là tổng hợp các Idea hit hot cho áo flip chào mùa sale Halloween. Có ném đá, đóng góp gì đừng ngần ngại comment ngay bên dưới. Cùng với ưu đãi free base cost 2 áo flip đầu tiên,  chúc ae 1 mùa Halloween ngon nghẻ sale cao!!!

I'm a Content Specialist at Merchize. I love reading and writing about print on demand, designing and online business.