merchize shopify

Merchize hỗ trợ seller bán POD trên Shopify thế nào?

Đối với những seller đang bán POD trên Shopify. Merchize hỗ trợ từ khâu quản lý cửa hàng, đơn hàng & fulfillment…Quy trình thông thường sẽ là:

  1. Kết nối store Shopify với Merchize.
  2. Sau khi có order trên Shopify, hệ thống sẽ gửi đến Merchize để fulfill đơn hàng.
  3. Khi sản phẩm được ship, Tracking Number sẽ được tự động trả về Shopify.

Seller chỉ cần tập trung bán hàng. Các vấn đề còn lại trong khâu quản lí, sản xuất, vận chuyển…Merchize sẽ phụ trách:

1.  Tự động Sync Orders

Quản lý đơn hàng trên Shopify sẽ trở nên dễ dàng và tiện lợi thông qua hệ thống của Merchize. Các đơn hàng được tạo từ Shopify sẽ được tự động cập nhập nhanh chóng trên hệ thống Merchize và bạn có thể chỉnh sửa các thông tin đặt hàng trước khi xử lý.

2. Kết nối quản lý order nhiều store Shopify cùng lúc

Cho phép kết nối & đồng bộ nhiều tài khoản Shopify khác nhau. Giúp bạn quản lí, theo dõi, kiểm soát toàn bộ cửa hàng thuận tiện hơn.

3. Tự động trả Tracking về Shopify khi fulfill xong

Tất cả sản phẩm được gắn Vendor là Merchize sẽ đc tự động đẩy qua Merchize Fulfill, Tracking sẽ đc trả ngược về Shopify.

4. Nếu bạn muốn bán trực tiếp trên Merchize, Merchize cũng hỗ trợ chuyển nhà

Import toàn bộ sản phẩm trên store Shopify về Merchize. Giúp bạn tốn ít thời gian hơn trong việc nhập thông tin sản phẩm từ Shopify và các Tee Platforms khác lên trang bán hàng của mình, chỉ bằng 1 click.

 

 

Merchize với nhiều tính năng tối ưu cho Fulfillment trên Shopify với mọi thứ được thiết lập và hoạt động ngay lập tức, giúp quá trình bán hàng được hiệu quả nhất.

Đa Dạng Sản Phẩm POD Có Thể Fulfill

Ngoài một Platform đa tính năng ra, các sản phẩm fulfill tại Merchize hầu như cái gì cũng có, bao gồm các sản phẩm trending & bán chạy cũng được cập nhập liên tục tại Merchize: Classic T-shirt, 3D T-shirts, Hoodies, Jacket, Custom Sneakers, Fleece Blanket, Rugs, Quilts, Pillow Cover, Wall Art,….

Tìm hiểu lý do vì sao bán lẻ online đạt đỉnh cao mới tại đây.

Chất Lượng Sản Phẩm Tin Cậy

Hàng Việt Nam chất lượng cao do Merchize sản xuất trực tiếp tại xưởng của 1C ở Việt Nam như áo 2D, Poster, Canvas, Wall Tiles Art, Phone case, .v.v…. Chất lượng/nguyên liệu & kĩ thuật in  siêu chi tiết với công nghệ in DTG, có độ bền cao theo thời gian luôn là thế mạnh nổi bật ở các sản phẩm fulfill của Merchize.

—> Đăng kí Store Fulfill cho Shopify, chỉ với 6.99$/tháng > https://seller.merchize.com/

5. Shopify là gì?

Shopify là giải pháp SaaS hay Software as Services dành cho TMĐT cho phép người bán tạo website bán hàng online với đầy đủ tính năng xử lý và thanh toán hàng, bán hàng đa kênh, v.v được tích hợp trong Shopify.

Từ tháng 8/2021, hơn 1.7M người dùng sử dụng dịch vụ nền tảng này, Shopify trở thành nền tảng TMĐT số 1 thế giới kể từ thời điểm trên.

6. Cách Shopify vận hành

Shopify là nền tảng TMĐT cung cấp dịch vụ trọn gói từ tạo website bán hàng, điều hành, quản lí sản phẩm, xử lý đơn, kết nối đa kênh, quảng cáo nhằm hỗ trợ người bán phát triển kinh doanh online.

Dashboard của người bán là nơi làm tất cả các thao tác từ đăng và quản lý sản phẩm, xử lý đơn, tạo chiến dịch marketing, quản lí khách hàng, thay đổi giao diện và code, app bên thứ 3, v.v

shopify hoạt động

7. Ưu điểm của Shopify

  • Phần mềm giao diện thân thiện với người dùng: Đây cũng chính là lí do lớn nhất để mọi người lựa chọn sử dụng Shopify. Khi so sánh với các ứng dụng khác như WooCommerce, Shopify chiếm ưu thế hoàn toàn khi không yêu cầu bất kì kiến thức nào để lập trình bắt đầu. Giao diện admin cũng hết sức gọn gàng, dễ nhìn, hỗ trợ người bán nhìn nhận được những phần, hạng mục cần chỉnh sửa. Đặc biệt có hỗ trợ tiếng Việt, cực phù hợp với các nhà bán Việt Nam.
  • Kho giao diện đa dạng: Shopify đưa đến cho người dùng hàng trăm giao diện chuyên nghiệp cho sàn TMĐT. Bạn có thể lựa chọn một trong những giao diện không trả phí này để bắt đầu kinh doanh. Các giao diện này đều được đầu tư và thiết kế bởi các designer có chuyên môn, được kiểm duyệt chặt chẽ để đảm bảo chất lượng ổn định nhất.
  • Giải pháp TMĐT trọn gói: Shopify trở nên nổi bật với tính năng giải pháp trọn gói dành riêng cho TMĐT. Từ hosting, theme, add to cart, payment, marketing đều được tích hợp trên nền tảng này.
  • Bán hàng đa kênh: Shopify cũng đưa đến giải pháp tốt nhất cho multi-channel, người bán được quyền thoải mái bán hàng ở nhiều kênh khác nhau và tập trung lại quản lí ở một nơi duy nhất. Những kênh bán hàng có hỗ trợ tích hợp Shopify là Facebook, Instagram, Google, POS, Amazon, Etsy, eBay, v.v

Merchize là một nền tảng Print on demand fulfillment có khả năng tích hợp kết nối với Shopify. Hãy liên hệ với đội ngũ support để được hỗ trợ hiệu quả nếu bạn có nhu cầu nhé!

I'm a Content Specialist at Merchize. I love reading and writing about print on demand, designing and online business.