Siết chặt Chỉ Thị 17, Nhà máy Merchize bắt đầu triển khai “ba tại chỗ” từ 30/7

Kính gửi quý khách hàng,

Mặc dù vẫn sản xuất bình thường & đã thực hiện các biện pháp phòng dịch nhưng từ ngày mai Nhà máy Merchize sẽ thực hiện “ba tại chỗ" theo yêu cầu của chính quyền để đảm bảo phòng chống dịch bệnh cho đến khi hết giãn cách xã hội hoặc có thông báo tiếp theo từ ban chỉ đạo chống dịch.

Vì tình hình dịch căng thẳng và nguy cơ lây nhiễm cao trong các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất hàng không thiết yếu phải đóng cửa trừ khi đảm bảo các yêu cầu về an toàn chống dịch, cắt giảm nhân công, thực hiện 3 tại chỗ, xét nghiệm toàn nhà máy và nhiều quy định khác nữa. Vậy nên, để có thể tiếp tục hoạt động và thực hiện phương án Ba tại chỗ là một nỗ lực rất lớn từ phía nhà máy Merchize.

Ngoài ra, việc thực hiện 3 tại chỗ đi kèm với việc giảm công suất hoạt động của nhà máy. Cụ thể, các đơn sản xuất tại xưởng Việt Nam có thể bị delay từ 2-6 business days do dịch. Từ ngày mai, thứ 6 ngày 30/7, Merchize sẽ bắt buộc phải hạn chế nhận đơn với 1 số dòng sản phẩm; ngưng nhận đơn 1 số dòng sản phẩm và đẩy 1 phần sản lượng sang cho các nhà máy đối tác tại Mỹ và Trung Quốc. Tuy nhiên, Seller có thể yên tâm vì Merchize đã làm việc với các đối tác tại Mỹ và Trung Quốc để có thể nhận đơn và đảm bảo sản xuất ở volume của Merchize với chất lượng sản phẩm & tốc độ ship tương đương, basecost hợp lý và không thay đổi hoặc thay đổi rất nhỏ về template.

Thông tin cụ thể về việc tạm ngừng/cắt giảm/chuyển sang supplier TQ/US với từng dòng sản phẩm sẽ được Merchize tổng hợp lại và đăng trong thông báo tiếp theo. Tình hình dịch bệnh căng thẳng, đội ngũ Merchize sẽ cố gắng nỗ lực nhất có thể, hy vọng nhận được sự ủng hộ và thông cảm từ phía mọi người nếu có vấn đề gì xảy ra ạ. Mọi người cần thêm thông tin hoặc trợ giúp, vui lòng liên hệ đội ngũ Account Manager của Merchize để được hỗ trợ ạ.

Merchize xin cám ơn.

I'm a Content Specialist at Merchize. I love reading and writing about print on demand, designing and online business.