All Banner

HALLOWEEN – Anh em “win” ngay chờ chi!

Merchize xin trân trọng thông báo: Halloween is coming!!! 

Halloween là một trong những dịp sale “bùng cháy” nhất ở thời điểm cuối năm mà anh em không nên bỏ lỡ khi kinh doanh POD. Bởi lẽ đây là thời điểm có tiềm năng kinh doanh cực lớn, sức mua người dân trong những ngày này cũng cực kỳ cao!

Halloween có nguồn gốc từ một lễ hội cổ của người Celt ở Ireland. Là lễ hội thường niên, diễn ra vào cuối tháng 10, đầu tháng 11 hằng năm, đánh dấu sự kết thúc của mùa thu hoạch và mùa đông sắp đến. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, gần 57% các thương hiệu nhận thấy doanh số bán hàng của họ tăng đột biến trong quý IV. Tổng chi tiêu Halloween 2021 đạt kỷ lục mọi thời đại, con số được thống kê lên đến 10,1 tỷ USD. Khi bạn bắt đầu chuẩn bị cho kì nghỉ “thứ sáu đen tối” của mình, cũng đừng quên bỏ qua mùa Halloween đầy tiềm năng này nhé!

Tận dụng ngày này để tạo ra những ý tưởng “ma quái” trong các thiết kế và kinh doanh POD, tại sao không?

KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG

Theo NRF- Liên đoàn bán lẻ quốc gia, “người Mỹ dự định chi tiêu nhiều hơn bao giờ hết để biến Halloween trở thành ngày đáng nhớ”. Thống kê cho thấy, số tiền chi tiêu trung bình cho các sản phẩm Halloween tại Mỹ là $102.74. Chính vì vậy, mức chi tiêu trung bình trong dịp lễ này sẽ tăng lên. 

Trong đó:

Nhóm 35-44 có tổng chi tiêu cao nhất là $149,34 cho Halloween vào năm 2021 so với các nhóm tuổi khác, gần gấp 3 lần so với nhóm chi tiêu thấp nhất (trên 65 tuổi) và gần gấp đôi so với nhóm 18-24. Đứng thứ hai trong tệp khách hàng tiềm năng nên hướng tới là nhóm 25-34 tuổi. Và theo sau đó là nhóm 45-54 tuổi.

Sản phẩm tiềm năng: T-shirt, Tanktop, Flag, Mask, Blanket, Bedding set, Acrylic Keychain, Decal, Greeting Card, Doormat, Basket, Front Door Banner,…

Những hộ gia đình có trẻ em được ước tính chi tiêu nhiều gấp đôi so với những gia đình không có trẻ em. Vì vậy, bên cạnh những tệp khách hàng nêu trên, trẻ em cũng là đối tượng tiềm năng mà anh em cần hướng tới.

Sản phẩm tiềm năng: Acrylic Keychain, Blanket, T-shirt,  Pillow Case, Bunting,…

Sở thích về sắm sửa trang phục hóa trang cho thú cưng dịp Halloween cũng ở mức đáng quan tâm. 28% những người trong độ tuổi từ 18-24 có xu hướng mua sắm đồ hóa trang cho thú cưng của mình. Bên cạnh đó, 30% trong độ tuổi 25-34 dự định sẽ làm điều đó.

Sản phẩm tiềm năng: Pet Bandana, Pet Hawaiian Shirt, Pet Tank Top,…

THỜI GIAN MUA SẮM 

Vào dịp này, thời gian mua sắm sẽ bắt đầu từ giai đoạn trước tháng 9, tăng vọt trong tháng 9, đạt đỉnh vào 2 tuần đầu của tháng 10 và bắt đầu hạ nhiệt vào cuối tháng 10. Chính vì vậy, tháng 8 -là thời điểm vàng để anh em lên ý tưởng và bắt đầu design. Thời gian lên Camp đẹp nhất là vào tháng 9. Khi đó, anh em sẽ “bắt" được trọn vẹn cao trào của đợt mua sắm dịp lễ Halloween.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ

 • Bí ngô Jack-o’-lantern: Trái bí ngô được khắc hình mặt cười nham hiểm, như là biểu tượng cho một kẻ mưu mẹo, chuyên đi lừa gạt người khác. Người phương tây quan niệm rằng, quả bí ngô sẽ tượng trưng cho sự giàu sang và thành công. Vì vậy họ sử dụng biểu tượng bí ngô với mong muốn nó sẽ mang lại may mắn và hạnh phúc cho cả gia đình.

 • Phù thuỷ: Đây là hình tượng người phụ nữ có sức mạnh siêu nhiên, thường mặc quần áo đen, mũi nhọn, khoằm và cưỡi chổi bay. Phù thuỷ đại diện cho nỗi sợ hãi và bóng đêm, người ta cho rằng phù thuỷ liên minh với ma quỷ, đặc biệt trong đêm Halloween sức mạnh và quyền năng của phù thuỷ sẽ mạnh nhất. Hình ảnh phù thuỷ cưỡi chổi bay qua mặt trăng là một trong những biểu tượng truyền thống nhất của Halloween.
 • Hồn ma: hình ảnh hồn ma đi lang thang khắp nơi hù dọa và ám ảnh con người. Lễ hội Halloween là ngày hội của các linh hồn vì vậy, hình ảnh hồn ma cũng là một trong những biểu tượng của Halloween.
 • Nhện, dơi: Khi nhắc đến hai con vật này, ta đều liên tưởng đến một không gian tối tăm và bị bỏ hoang, tạo cảm giác ghê rợn. Chính vì vậy mà hai hình tượng này rất hợp với chủ đề Halloween mà anh em không thể nào bỏ qua. 
 • Khủng long: Là nhân vật phổ biến và dễ dàng hóa trang cho mọi lứa tuổi đặc biệt là trẻ em.
 • Thỏ: Tương tự như khủng long, thỏ cũng là một nhân vật dễ dàng hóa trang cho mọi lứa tuổi. Chính vì vậy, đây cũng là một trong 10 nhân vật được hóa trang nhiều nhất 2021.
 • Màu cam và đen: là hai màu chủ đạo trong lễ hội Halloween. Màu cam là biểu tượng cho sức mạnh, sự chịu đựng, thu hoạch và mùa thu. Biểu tượng của cái chết, bóng tối là màu đen. 

Một số câu quotes liên quan đến chủ đề Halloween mà mọi người có thể tham khảo:

 • My body is a temple ancient, crumbling and probably haunted.
 • For Halloween, I’m gonna be emotionally stable. No one is gonna know it’s me!
 • My broom broke. So now I drive a jeep.
 • Buckle up. Buttercup. You just flipped my witch switch.

Những sản phẩm nổi bật mùa Halloween

Dưới dây là gợi ý về một số sản phẩm nổi bật cho mùa sale hot nhất dịp cuối năm mà chúng tôi gợi ý cho bạn!

Costumes:

 Xem chi tiết hơn các sản phẩm Costumes tại đây

Decorations:

Accessories: Mask, Necklace,…

Xem chi tiế tại đây

“Cơn lốc màu da cam” mang tên Halloween sắp đổ bộ, anh em đã sẵn sàng chưa?

Create Your Own Print on Demand Business with Merchize

Merchize helps you to bring your designs into reality and, of course profitable products. Get 20% off for your sample order now.