hướng dẫn dùng mockup custom shape ornament

Hướng Dẫn Dùng Mockup Custom Shape Ornament

Custom Shape Ornament được ra mắt bởi Merchize được ví như một phiên bản cao cấp hơn của Ornament thông thường bởi người dùng có thể tùy biến không giới hạn chiếc Ornament dưới mọi hình dáng và màu sắc. Một điểm cộng nữa của em ý tại Merchize chính là giá thành cực kỳ hợp lý, chỉ $2.5 cho một sản phẩm được in hai mặt.

Mặc dù vậy, Merchize nhận thấy có khá nhiều seller đang gặp vấn đề trong việc design với mockup đã được cung cấp bởi Merchize. Không để các seller đợi lâu nữa, Merchize sẽ chia sẻ 5 bước cực đơn giản trong bài viết này để seller có thể dễ dàng thực hiện theo.

Bước 1

Download file Mockup trên tại link. 

Bước 2

Sau khi tải file Mockup về và mở lên, bạn double click vào Smart Object “Place your design here”. Adobe Photoshop sẽ tự động mở ra 1 tab mới (template).

Bước 3 

  • Apply design Ornament (định dạng PNG) của bạn vào template
  • Ẩn layer “Place your design here” đi
  • Dùng công cụ để tạo lỗ cho Ornament. Ở đây Merchize sử dụng công cụ Eliptical Marquee Tool (M), chọn Style: “Fixed Size” với thông số Width: 50 px, Height: 50 px
  • Click vào vị trí muốn tạo lỗ trên layer Design Ornament, nhấn Delete

Bước 4

Save lại (File -> Save or Ctrl + S), quay lại tab Mockup, chỉnh lại layer dây kim tuyến và bạn sẽ thấy được thành quả cuối cùng.

Bước 5

Thay đổi nền nếu cần (Double Click vào Layer “Change your background here” – thay hình nền và save lại).

Giờ thì ảnh mockup của anh em đã sẵn sàng được đem lên bán trên Etsy và chạy ads Facebook rồi. Với sự trợ giúp của Merchize, hy vọng mọ i người sẽ có một mùa sale thành công và đáng nhớ!

 

Tham khảo thêm các sản phẩm Ornament khác của Merchize

Ý tưởng thúc đẩy doanh số khủng với Custom Shape Ornament

Người làm kinh doanh hay người bán hàng nên có sự nhạy bén trong việc cập nhật các xu hướng, bắt trend kịp thời. Với Custom Shape Ornament, những ý tưởng thiết kế dưới đây rất được ưa chuộng trong thời gian vừa qua. Cập nhật ngay bên dưới nhé!

Sử dụng như vật trang trí

Khách hàng hoàn toàn có thể in hình của gia đình, bạn bè, lời yêu thương, châm ngôn (quote) nào đó lên các sản phẩm Custom Shape Ornament nhà Merchize. Hoặc đơn giản hơn, họ có thể in lời bài hát, các họa tiết bông hoa, thú cưng, anime, v.v mà họ yêu thích. Sau cùng, những chiếc ornament đáng yêu này có thể dùng để trang trí cho cây thông noel dịp Giáng Sinh, hay dùng làm đế cốc trang trí bàn tiệc đãi khách nhằm tăng tính thẩm mỹ, bắt mắt cho không gian của bạn trong các dịp lễ.

custom shape ornament

Kinh doanh Custom Ornament làm quà tặng

Khách hàng có nhiều đối tượng để họ tặng quà và in lên trên những chiếc ornament hình ảnh ý nghĩa nào đó có sự liên quan đến những chiếc ornament được lựa chọn. Gợi ý ở đây gôm những hình ảnh lần đầu gặp mặt, hẹn hò, lần đầu tiên mang thai, ngày con cái chào đời, ngày sinh nhật, v.v. để làm quà.

ornament làm quà tặng

Custom Shape Ornament đáp ứng cho nhu cầu quảng cáo doanh nghiệp

Dựa trên tiêu chí đáp ứng nhu câu cho quảng cáo doanh nghiệp thì những custom shape ornament này nên có in slogan, logo, website với màu sắc điển hình, tượng trưng của công ty. Các sản phẩm này đều đem lại giá trị thẩm mỹ và truyền tải thông tin nhanh chóng, hiệu quả.

ornament quảng cáo doanh nghiệp

Cập nhật top sản phẩm bán chạy mùa lễ Giáng Sinh để thúc đẩy doanh số hiệu quả.

Lý do để fulfill và bán Custom Shape Ornament ngay bây giờ

Không thể kể hết những lí do để bạn bắt tay vào bán Print on demand và cụ thể là custom shape ornament. Ornament luôn là thị trường xanh và được dự đoán sẽ tồn tại bền vững mãi mãi. Dựa vào thống kê của Liên đoàn bán lẻ quốc gia Hoa Kỳ, mỗi hộ gia đình Mỹ chi trung bình 230 USD để chi trả cho sản phẩm ornament (tính đến năm 2019). Con số không có nhiều sự khác biệt so với các năm trước và sau đó, được dự kiến sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai. Điều này chứng tỏ rằng, ornament là một mặt hàng không thể thiếu mặt cho các nhà bán print on demand, rất có tiềm năng thi về doanh số cao, doanh thu bạc tỷ trong nhiều năm tới.

fulfill custom ornament

Bên cạnh đó, tính sở hữu và chủ động của khách hàng cũng ngày càng phát triển. Khách hàng của bạn sẽ không còn cảm thấy ham muốn hay vừa ý những sản phẩm có sẵn, mặt khác, họ muốn thể hiện sự sáng tạo của bản thân lên những món hàng. Hay nói cách khác, họ muốn đem dấu ấn cá nhân lên các món đồ, sử dụng một món hàng có tính cá nhân hóa, không đụng hàng với ai khác. Đây cũng là lí do, cơ sở để custom shape ornament ra đời và phát triển mạnh mẽ. Ngoài ra, ngành bán print on demand cũng từ đó mà trưởng thành, lớn mạnh hơn bao giờ hết.

Hiện nay có vô số mẫu ornament từ nhà Merchize phù hợp để người bán tận dụng, sáng tạo những mẫu thiết kế mang tính cá nhân hóa và bán hàng, kiếm doanh thu với chúng. Đó có thể là những chiếc ornament bao gồm những lời yêu thương, kỷ niệm về người thân, kỷ niệm hẹn hò. Các văn phòng, công ty cũng có thể sử dụng sản phẩm trên để in thương hiệu, logo công ty, slogan, hình ảnh các nhân viên. tất cả đều đem lại ý nghĩa truyền tải thông điệp súc tích, đi vào lòng người.

Việc nắm bắt rõ các xu hướng thịnh hành của ornament sẽ là cách hiệu quả giúp bạn kiếm tiền mùa Giang sinh nhanh chóng. Merchize tin rằng với những bí quyết trên, người bán có thể chủ động định hình được cho mình phương thức bán hàng hiệu quả, thậm chí thêm vào đó nhiều cách thức đặc biệt, ý tưởng hay ho để gây dựng  nên đế chế thương hiệu của riêng người bán.

I'm a Content Specialist at Merchize. I love reading and writing about print on demand, designing and online business.