HDSD Mockup Template

Hướng dẫn sử dụng Mockup & Template 3D

Với dòng sản phẩm All-over Print (hay còn gọi là 3D), seller sẽ có nhiều không gian để thể hiện thiết kế và tạo ra những sản phẩm ấn tượng, độc đáo, thu hút người tiêu dùng. Hiện tại, Merchize cung cấp một số lượng lớn các sản phẩm All-over print. Ngoài những sản phẩm phổ biến và bán chạy như Hoodie, Sweatshirt và T-shirt, Merchize cũng cho ra mắt những kiểu dáng độc đáo như Tank Top, Sleeveless Shirt, Hawaiian Shirt cho dòng sản phẩm in 3D All-over print, giúp bạn khai thác triệt để cơ hội tăng sale trong những niche tiềm năng. 

Xem thêm các sản phẩm All-over Print mà Merchize đang cung cấp tại đây nhé!

Hướng dẫn tạo Mockup & Template 3D:

 1. Áp Design lên Mockup:  File Mockup Hoodie 3D Merchize của Merchize có thể áp dụng cho các loại Full , Multi-piece, Separated Template (chi tiết các loại)

  • Lần lượt thay Front, Sleeve, Hood bằng cách Double click lên layer smart object tương ứng

(Trong file PSD có nhiều smart object được link với nhau nên với các file cùng loại, chỉ cần edit 1 smart object là được.)

  • Tab PSD mới mở ra: Kéo file thiết kế chồng lên Artwork mặc định. Đối với thiết kế Full Template, sử dụng một artwork chung rồi kéo vào lần lượt cho tất cả layer Front, Sleeve, Hood. Đối với thiết kế nhiều mảnh, sử dụng artwork riêng rồi áp lên từng phần.

  • Save (Crtl+S) file PSD lại

  • Quay lại file PSD mockup ban đầu sẽ thấy ảnh đã được thay đổi

  • Cuối cùng, bạn có thể thêm các chi tiết, thiết kế khác hoặc chèn nhiều mockup vào 1 file để làm sản phẩm của bạn thêm bắt mắt.
  • Xuất ảnh: Ảnh mockup chỉ là để khách xem, không cần dùng để in ấn nên không cần chất lượng và size cao quá. Bạn Save theo dạng như bình thường, hoặc Save As for Web (Ctrl Shift Alt S) rồi chọn size thấp hơn để giảm dung lượng đi.
  • Các Mockup 3D khác cũng tạo tương tự như trên.

2. Áp Mockup lên Template:  Chuẩn bị các file Design riêng của Front, Back, Sleeve, Hood (h) Full Thiết kế, rồi thay vào các phần tương ứng trong File Template. 

  • Vì Merchize sẽ dựa vào file template này để cắt theo các size khác nhau, nên file artwork gửi về phải có hình ảnh, màu sắc, nội dung tràn hết file ảnh, và sau đó tắt layer guide đi. Ví dụ như trong ảnh gif dưới đây: https://bymerchize.com/wp-content/uploads/2019/11/3d.gif

  • Design phải đúng template thì mới đẹp và chuẩn được. Nếu không đúng template sẽ rất dễ lỗi.

* Đọc thêm về cách tạo Template tại đây.

* Các Template 3D khác cũng tạo tương tự như trên.

Bảng giá và các thông tin thêm về sản phẩm

Sở hữu chất lượng vượt trội, khác biệt gấp đôi về thời gian sản xuất + ship, và nhiều ưu thế khác nhưng không có quá nhiều khác biệt về giá khi fulfill các dòng áo 3D, All over print tại Merchize. Đảm bảo bạn vừa có được những sản phẩm chất lượng, vừa hạn chế dispute, refund.

Nếu cần hỗ trợ thêm về cách thức bán và fulfill áo 3D tại Merchize, vui lòng liên hệ đội ngũ support của Merchize để được tư vấn.

I'm a Content Specialist at Merchize. I love reading and writing about print on demand, designing and online business.