list-sản-phẩm-halloween

List chủ đề thiết kế & từ khóa phổ biến về Halloween

Kinh doanh mùa Halloween – Bán gì để “win"?

Mùa Halloween năm nay anh em đã biết bán sản phẩm gì để khiến khách hàng phải “cháy hầu bao" chưa? Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành “winner” nhé vì đây là mùa mua sắm khủng trong năm đấy ạ!

Mỗi năm, lượng tiêu thụ các sản phẩm cho Halloween lại càng nhiều hơn. Là sự kiện bắt đầu của mùa cao điểm kinh doanh online dịp cuối năm cho các eseller.

Những ý tưởng sau gợi ý từ Merchize sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế, cách đặt tiêu đề sản phẩm, SEO hoặc chèn vào những chiến dịch quảng cáo để tiếp cận khách hàng tốt hơn.

Tổng quan số liệu mùa Halloween

Năm 2020 có đến 58% người Mỹ lên kế hoạch ăn mừng Halloween.

Trong đó chi tiêu trung bình là $92.12/ người (theo số liệu của NRF). Điểm sáng nhất cho thị trường năm nay là gần 50% người dân Mỹ đã được tiêm vacxin cùng lệnh nới lỏng giãn cách từ chính phủ dự báo tỷ lệ người tham gia vào Halloween sẽ tăng hơn nhiều so với năm ngoái.

Top 4 danh mục sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong ngày lễ Halloween lần lượt là Costumes, Decorations, Candy, Greeting Card trong khi đó Online search, Pinterest và Facebook là 3 cách tìm kiếm ý tưởng mua sắm phổ biến của người tiêu dùng Mỹ.

Lên Ý Tưởng Kinh Doanh Print On Demand Trong Những Ngày Lễ Lớn Tại Mỹ

Đáng chú ý là 7% người tiêu dùng sẽ bắt đầu mua sắm từ trước tháng 9 và lượng khách hàng sẽ tăng nhanh. Điều này sẽ giúp anh em lựa chọn thời gian lên camp phù hợp.

Chủ đề phổ biến về Halloween

Bí ngô

Một trong những chủ đề phổ biến nhất trong ngày lễn Halloween là những quả bí ngô. Nếu Halloween mà thiếu đi những món trang trí hoặc hình ảnh bí ngô thì bữa tiệc Halloween sẽ không được trọn vẹn.

Những hình ảnh bí ngô đục khoét mắt mũi miệng hay phát sáng tạo hiệu ứng bắt mắt khi đêm xuống.

Dơi, nhện, quạ, chuột

Trong ngày lễ Halloween có sự xuất hiện của rất nhiều loại động vật mang lại cảm giác đáng sợ như dơi, quạ, nhện, chuột….Màu đen của những loài động vật này khiến mọi người liên tưởng đến những điều huyền bí.

Đây có thể là ý tưởng giúp các thiết kế của bạn trở nên thu hút hơn trong mắt khách hàng!

Bên cạnh đó những hình ảnh như màng nhện, máu, răng nanh cũng là những chi tiết nhỏ nếu dc in ấn trên các món đồ sẽ tạo không khí lễ hội hơn cho mọi người.

Bộ xương người, thây ma

Trong các bộ phim Hollywood vào những dịp lễ Halloween, mọi người thường sẽ thấy hình ảnh của những bộ xương di động hay zoombie, thây ma.

Một vài ghi chép còn tin rằng Halloween là ngày âm dương giao hòa khi đó người chết cũng sẽ lên trần và tiếp xúc với người sống. Vì vậy để bảo vệ bản thân không muốn bị các linh hồn " ám" thì tối ngày 31/10 tất cả mọi nhà đều tắt lửa và diện lên mình những trang phục xấu xí, đi khắp nơi để xua đuổi tà ma.

Bóng ma

Những bóng ma đại diện cho những người đã khuất. Các thiết kế bóng ma thường sử dụng màu trắng và bay lượn theo gió

Phù thủy

Hình ảnh mụ phù thủy xấu xa đang cưỡi cây chổi bay thưởng được mang ra dọa trẻ em hay xuất hiện trong những câu chuyện cổ tích. Đây là đại diện cho những vai xấu, độc ác.

Hình ảnh mụ phù thủy thường đi kèm cây chổi, mũ rộng vành.

Mặt quỷ

Những gương mặt quỷ xấu xí hình kì dị luôn gắn liền với Halloween.

Một vài từ khóa:

Ghost, Pirate, SuperHero, Dinosaur, Whiskey, Wizard, Magic, Party, Circus, Alien, Mermaid, Animal, Robot, Devil, Evil, Unicorn, Skeleton, Vampire, Bunny, Goddess, Prince, Princess, Punk, Rock, Zombie, Barbie, Warrior, Angel, Ninja, Fairy, Anime, Creepy, Jack-o’-lantern, Spooky,…

Image result for halloween movie t shirts collection

Top từ khóa/hashtag tìm kiếm

Halloween, Happy Halloween, Trick Or Treat, DIY Costume, Halloween 2019, Halloween Party, Halloween Costumes, Halloween Movie, Halloween Candy, Spooky season

Image result for keyword search halloween

Ý tưởng thiết kế trang phục cho Halloween

– Phim: IT, Star Wars, Marvel, DC, Disney, Game of Thrones, Harry Potter, Maleficent, Rick and Morty, Frozen, Deadpool, Beauty and the Beast, twilight, hunger game, Power Rangers, Shrek, Toy Story, Superman, Chucky, Alice in Wonderland, Mean Girls, X-men, tangled, Lion king, Despicable Me, Guardians of the Galaxy, How To Train Your Dragon, Pirates of the Caribbean, Princess Snow White, Suicide Squad, Stranger Things, The Avengers, The Greatest Showman, The Hobbit, The Lord of the Rings, Kung Fu Panda, Transformers, Dragon Ball,…

– Character: Joker, Harley Quinn, Patrick Star, Darth Vadar, Black Panther, Mr potato, Batman, Wonder Woman, Night King, Venom, T-Rex, Minion, Poison Ivy, Thor, Loki , Viking, Jedi, Mad Max, Powderpuff Girl, Cleopatra, Black Swan, Simpson, Cinderella, Catwoman, Tinkerbell, Jasmine, Aladdin, Rapunzel, Bride of Frankenstein, Annabelle, Captain America, Captain Marvel, Doctor Strange, Hulk, Sherlock Holmes, Wolverine, Bumblebee, Silk Spectre, Hellboy, Cursed Fiona, Astrid, Stormfly, Black Widow, Winter Soldier, Iron man, Mystique, Groot, Elsa, Buzz Lightyear, Ninja Turtles, Gandalf, Wyldstyle and Emmet, Ariel, Captain Jack Sparrow, Naruto Uzumaki, Green Arrow, Ringmaster,…

Chúc các seller một mùa Halloween bùng nổ sale!

Đừng quên tham khảo thêm một số ý tưởng bán hàng trong ngày thánh Patrick.

I'm a Content Specialist at Merchize. I love reading and writing about print on demand, designing and online business.