Hawaii v1 – Hawaii v2 – Casual Short Sleeve Button Shirt

Phân Biệt Áo Hawaii v2 (HWSH2) & Casual Short Sleeve Button Shirt (CBSH) & Hawaii v1 (HWSH1)

Bắt kịp xu hướng sản phẩm Print On Demand siêu hot trên thị trường và lắng nghe các feedback từ sellers, Merchize chính thức ra mắt dòng sản phẩm áo mới với form, size chuẩn chỉnh hơn, bao gồm: Short Sleeve Hawaiian Shirt – sku: HWSH2 (hay còn gọi là Áo Hawaii v2) và Casual Short Sleeve Button Shirt – sku: CBSH (hay còn gọi là áo sơ mi). Hai dòng áo mới này sẽ dần thay thế dòng áo Hawaii v1 hiện tại (sku:HWSH1) vì các vấn đề liên quan đến size bé của nó. 

Bài viết dưới đây sẽ phân tích các điểm khác nhau giữa 2 dòng áo mới với dòng áo Hawaii v1 cũ để các bạn có thể dễ dàng nắm bắt trong quá trình chuyển đổi. Một tuần sau khi ra mắt chính thức 2 dòng áo này, Merchize sẽ chính thức ngừng nhận đơn dòng áo Hawaii v1.

1. Short Sleeve Hawaiian Shirt - sku: HWSH2 (hay còn gọi là Áo Hawaii v2)

Một bước thay đổi trong dòng áo Hawaii Merchize mới chính là size chart, làm form áo to hơn cũng như rộng hơn so với áo hawaii phiên bản đầu (SKU: HWSH1), giúp vừa vặn với dáng người nước ngoài nhiều hơn, hạn chế sai lệch size chart.

Ngoài ra, áo Hawaii phiên bản mới sẽ có thêm 2 ve áo ở cổ, làm tăng tính thẩm mỹ của áo lên, đẹp hơn, và chuẩn form hawaii hơn.

Áo Hawaii v2 sẽ phải sử dụng template khác so với áo hawaii hiện tại, sự khác biệt duy nhất trong template giữa 2 mẫu ở phần cổ áo. Tuy nhiên, vì 2 loại gần giống nhau nên nếu design cũ của bạn không có custom ở cổ áo, bạn có thể sử dụng template cũ để chuyển sang fulfill áo Hawaii v2 mà không gặp thêm vấn đề gì với design. Còn nếu design của bạn ở phần cổ áo có custom chữ, các thông tin cần khớp hình, bạn sẽ cần sửa lại một chút khi chuyển sang fulfill dòng Hawaii v2.

2. Casual Short Sleeve Button Shirt - sku: CBSH (hay còn gọi là áo sơ mi)

Cũng như áo Hawaii v2, dòng sản phẩm áo sơ mi Casual Short Sleeve Button Shirt có size lớn và chuẩn, tương đương với size US thông thường, giúp khách hàng dễ dàng chọn áo đúng size với mình hơn. Ngoài ra, form áo sơ mi sẽ tương đối giống với áo Hawaii v1, có chân cổ áo. Tuy vậy, vẫn sẽ có đôi chút sự khác biệt trong safezone của template giữa 2 loại áo, nên:

  • Nếu design cũ không custom cổ áo, bạn vẫn có thể sử dụng template cũ như bình thường để chuyển đổi từ Hawaii v1(HWSH1) sang áo sơ mi Casual Short Sleeve Button Shirt (sku:CBSH).
  • Nếu design cũ có custom phần cổ áo, bạn sẽ cần chỉnh 1 chút theo template mới để có thể chuyển từ áo Hawaii v1 (HWSH1) sang áo sơ mi Casual Short Sleeve Button Shirt (CBSH).

Tại sao nên bán Hawaii Shirt?

Nhiều năm trở lại đây, sơ mi Hawaii trở nên phổ biến như phụ kiện không thể thiếu trong mùa hè, đem lại sự tươi mát, ưa nhìn, được yêu thích bởi không chỉ thế hệ người trẻ tuổi mà kể cả các khách hàng trung niên cũng rất ưa chuộng mẫu áo này.

Dựa vào sự phát triển của xã hội nên những chiếc Hawaii shirt này được thiết kế siêu phong phú, đa dạng, màu sắc với những họa tiết dễ dùng hơn. Nếu như trước đây, mẫu shirt này thường được diện bởi những khách hàng nam thì bây giờ, khách hàng nữ cũng hoàn toàn thoải mái mặc theo kiểu phong cách oversize, năng động và đầy cá tính.

Sản phẩm không chỉ phù hợp để mặc đi biển, đi tiệc ngoài trời, mà chúng còn phù hợp ngay trong đời sống thường ngày. Khách hàng có thể kết hợp với nhiều kiểu quần áo khác nhau theo phong cách streetwear hay đi làm, đi học, v.v. Bởi đặc tính sử dụng cho nhiều mục đích này, không có gì nghi ngờ rằng nhu cầu mua sắm cho sản phẩm là rất cao, lượng sale cũng sẽ từ đó mà cùng phát triển. Là một người bán khôn ngoan, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này để “hốt bạc" cho store của bạn!

Kết Luận

Như vậy hai dòng sản phẩm mới HWSH2 và CBSH có size lớn hơn, vừa vặn, chuẩn form và chuẩn với size US hơn, đảm bảo được mọi yêu cầu của ngành Print On Demand. 

Sau khi ra mắt hai dòng sản phẩm mới, Merchize sẽ dừng tiếp nhận đơn hàng áo Hawaii v1 hiện tại (HWSH1).

Nếu bạn đang fulfill áo Hawaii hiện tại, bạn liên hệ với Support và có thể chuyển sang fulfill ngay lập tức dòng sản phẩm Casual Short Sleeve Button Shirt.

Nếu các áo bạn đang fulfill không có custom design phần cổ áo, bạn vẫn có thể sử dụng design của áo Hawaii hiện tại để chuyển thẳng sang fulfill áo hawaii v2 (HWSH2) hoặc áo Casual short sleeve button shirt (CBSH) mà không gặp vấn đề gì. 

Mọi nhu cầu fulfill hay thắc mắc về sản phẩm mới, hãy liên hệ ngay với Support của Merchize để được hỗ trợ nhanh nhất. 

I'm a Content Specialist at Merchize. I love reading and writing about print on demand, designing and online business.