banner-niche-pet

Dẫn Đầu Thị Trường Với Bộ Sản Phẩm “ĐỘC – LẠ” Xoay Quanh Niche Pet 2022

Chào mừng National Pet Day (11/7) & Cat Day (8/8), tranh thủ nhặt nhạnh idea cho campaign mới thôi!

1. Ngành Hàng Vượt Bão Bất Chấp Đại Dịch

“Thị trường chăm sóc thú cưng toàn cầu đã tăng từ 245 trong năm 2021 lên 261 tỷ USD vào năm 2022. Tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) ước tính 6,1%, sẽ nâng con số đó lên 350 tỷ USD vào năm 2027.”

Có thể thấy tiềm năng vô cùng hấp dẫn từ Pet Industry trong các năm qua, đặc biệt đây là một trong số những ngành có sự phát triển vượt bậc trong 2 năm đại dịch với sự gia tăng số lượng người và gia đình sở hữu các thú cưng mới.

pet cat poster

  • 14% số người được hỏi cho biết họ có một thú cưng mới trong đại dịch.
  • Khoảng 70% của các hộ gia đình Hoa Kỳ sở hữu vật nuôi, tăng từ 67% trong cuộc khảo sát 2019-2020 của Appa.
  • 42.7 triệu là số lượng gia đình Mỹ nuôi mèo, xếp thứ 2 sau chó (63.4 triệu), cách xa rất nhiều so với Freshwater fish (11.5 triệu)

Không chỉ số lượng cá nhân, hộ gia đình sở hữu thú cưng tăng mà số tiền chi tiêu cho thú cưng cũng đã tăng đáng kể. Thị trường thú cưng trực tuyến đã tăng gần gấp 4 lần kể từ năm 2013

Khảo sát American Pet Products Association’s 2019-2020 “National Pet Owners Survey” chỉ ra:

  • 35% chủ sở hữu thú cưng cho biết họ đã dành chi phí nhiều hơn cho vật nuôi trong năm qua so với năm trước.
  • 86% số người được hỏi cho biết họ mua sắm trực tuyến cho các sản phẩm vật nuôi, tăng từ 72% so với năm trước..

bandana

👉 Nhà thiên văn Sir Patrick Moore đã từng nói rằng : “A Catless house is a Soulless House.” (Một ngôi nhà thiếu mèo là một ngôi nhà vô hồn), để cho thấy được vai trò không thể thiếu của thú cưng trong các hộ gia đình!

2. Bộ Sưu Tập Sản Phẩm “Độc Đáo” Cho Niche Pet 2022

Với tiềm năng to lớn từ thị trường sản phẩm dành cho Pet, Merchize xin giới thiệu với anh em bộ sản phẩm cực độc để lên camp siêu xịn cho những ngày lễ lớn sắp tới!

canvas

Bên cạnh những sản phẩm dành riêng cho Pet cưng, những sản phẩm với design thú cưng cũng cực kì tiềm năng để hướng tới phần đông Pet lovers như:

keychain

3. Đối Tượng Khách Hàng Tiềm Năng Cho Niche Pet

Nhân khẩu học:

Thế hệ Millennials (Gen Y) có độ tuổi từ 25 đến 39 chỉ chiếm 27% tổng số chủ sở hữu vật nuôi theo Packaged Facts; trong khi đó khoảng 64% người sở hữu thú cưng từ 40-54%; thế hệ Baby Boomers – độ tuổi từ 55 đến 74 đã tăng tỷ lệ sở hữu vật nuôi của họ từ 50% lên 54%.

Các cặp vợ chồng có xu hướng sở hữu vật nuôi nhiều hơn những người khác.

Số gia đình nuôi thú cưng nhiều hơn so với số hộ gia đình có trẻ em dưới 18 tuổi.

pillow

Về vị trí:

Vermont, Wyoming, West Virginia, Wisconsin, Tennessee, Oregon, Pennsylvania, Ohio, New Hampshire. Michigan là các bang ở Mỹ có tỷ lệ sở hữu mèo cao nhất.

4. Gợi Ý Thiết Kế Cho Niche Pet

Hướng dẫn lên camp chi tiết dành riêng cho các loài chó anh em vui lòng xem tại đây!

Trong bài viết này, Merchize sẽ đưa ra một số gợi ý một vài thiết kế cho anh em lên camp về loài Mèo, anh em vui lòng tham khảo nhé!

🌱 Thiết kế dựa trên các loài mèo

👉Theo báo cáo chính thức của Hiệp hội Cat Fanciers’ Association năm 2020, Top 10 loài mèo phổ biến nhất của nước Mỹ gồm: Ragdoll, Exotic Shorthair, Maine Coon, Persian, British Shorthair, Devon Rex, Abyssinian, American Shorthair, Scottish Fold, Sphynx.

bleached

👉 Anh em cần nắm rõ về đặc điểm từng giống loài để lên thiết kế và lựa chọn sản phẩm cho phù hợp. Ví dụ như Ragdoll là loài có ngoại hình to lớn nhưng rất cân đối, đầu to tròn mặt dài mũi cao với đôi chân dài miên man.

hawaiian

Với đặc điểm này, các sản phẩm wall decor như canvas hay poster sử dụng hình ảnh hoặc tranh vẽ của Ragdoll sẽ biến ngôi nhà trở nên ấm áp, gần gũi.

🌿Mội Số Câu Quotes Tham Khảo Cho Thiết Kế

hawaii

– It’s A [Ragdoll] Thing, You Wouldn’t Understand

– Just A Guy Who Loves [Ragdoll]

– I’m Not Single, I Have A [Ragdoll]

– Life Is Better With A [Ragdoll]

– [Ragdoll] Cat Mom

– Sorry I Can’t, I Have Plans With My [Ragdoll]

– A Woman Cannot Survive On Coffee Alone, She Also Needs A [Ragdoll]

– Anyone Can Be Owned By A Cat, But It Takes Someone Real Special To Be Owned By A [Ragdoll]

– Everything I Own Is Covered In [Ragdoll] Cat Hair

– My Cat Thinks I’m Perfect Who Cares What Anyone Else Thinks Easily Distracted By Cats

*** [Ragdoll]: Mọi người có thể thay thành các giống mèo khác như Maine Coon, Exotic Shorthair,…***

Author Sunny
Sunny is the senior writer at Merchize who is in charge of products & services research, and blog writing. With 5+ years of experience in eCommerce and 3+ years in Print-on-Demand field, she is reponsible for Merchize fanpage & blog, publishing helpful and insightful information about online eCommerce in general and Print on Demand for specific. Sunny was a graduate of Nottingham Trent University with a Master's Degree in Marketing, then plugged into eCommerce for over 5 years. Now at Merchize, she covers most of Merchize's knowledge base and useful information for our customers. She loves cats, travelling, and listening to music.
read more