Huong-Dan-Thiet-Ke-Mockup-Mica-Keychain-voi-Merchize-1

Hướng Dẫn Sử Dụng Template Design Dành Cho Mica Keychain

Móc chìa khóa mica (Mica keychain) không đơn thuần là một vật dụng quen thuộc hàng ngày mà còn là một món quà ý nghĩa dành cho nửa kia, đặc biệt khi Valentine đang đến gần. Các anh em có thể tự do tùy biến không giới hạn chiếc keychain dưới mọi hình dáng và màu sắc. 

Dưới đây là bài hướng dẫn sử dụng Template Design dành cho Mica Keychain. 

Bước 1: Download file Template Design tại link.

Bước 2: Sau khi tải file Template Design về và mở lên, bạn chọn group Design artwork trong phần Layers tại thanh công cụ bên phải.

Bước 3: Click phần Smart Object các Layer Example và thêm artwork của bạn vào phần này. Sau khi thiết kế xong, bạn nhớ tắt layer hướng dẫn và lưu file đã thiết kế lại với tổ hợp phím Ctrl + S.

Bước 4: Chọn lại file Template Design ban đầu (trong file này đã gồm file design mà bạn thiết kế trước đó). Sau khi tiến hành lưu file thiết kế ở bước 3 thì trong file template ban đầu này đã bao gồm 2 mặt front và back của bạn.

Bước 5: Bật Layer Example Back, bạn sẽ thấy mặt back design text sẽ bị ngược. Để phần shape đảm bảo ghép 2 mặt đúng thì bạn mở lại file đã làm ở bước 3 – tắt phần text đi sau đó lưu lại (Ctrl + S).

Bước 6: Chọn lại file Template Design ban đầu và design thêm text ở mặt back (bước 5). Sau đó lưu lại. 

Sau khi hoàn thành 6 bước bạn sẽ có được 2 design front và back đúng vị trí.

(*) Lưu ý: Đối với sản phẩm có 2 mặt front và back:

– Design back đảm bảo phải được lật gương so với front và khoảng cách bên trái front phải bằng khoảng cách bên phải back sau khi lật gương.

– Nếu sản phẩm có text thì design back cần sửa lại phần text cho đúng chiều.

Vậy là chỉ với 6 bước, anh em đã có ngay file in Artwork hoàn chỉnh của sản phẩm Mica Keychain rồi.

Như thế nào là một chiếc móc khóa đẹp?

Một chiếc móc khóa đẹp là một sản phẩm hội tụ đủ nhiều khia cạnh. Ngoài phương diện về mặt thẩm mỹ thì nó còn là khía cạnh về mặt công năng và tác dụng tiện ích.

Một chiếc móc khóa hợp xu thế chính là một chiếc móc khóa có bề ngoài hiện đại, tinh tế, không quá sặc sỡ phô trương. Đặc biệt nhất là chúng ta, người dùng có thể phát huy hết công năng ưu điểm khi sử dụng các loại móc khóa này.

Đương nhiên, móc khóa sẽ càng phù hợp hơn nếu nó phù hợp với tính cách và sở thích của người sử dụng. Độ bền cũng chính là yếu tố bạn nên cân nhắc. Bởi móc chìa khóa đẹp mà không bền thì chúng ta không nên tốn kém tiền của vào nó.

Lợi ích của móc khóa

Ở thời điểm hiện tại, móc khóa là vật dụng khá thân quen đối với đời sống con người. Nhiều lúc cuộc sống đầy đủ con người sẽ nghĩ đến những điều bé nhỏ nhưng lại đem lại giá trị tinh thần sâu sắc, to lớn. Và đương nhiên, móc khóa sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho yếu tố này.

Móc khóa vừa có tính thẩm mỹ cao, lại đem lại rất nhiều lợi ích cho đời sống mà nhiều lúc chúng ta không để ý.

Đầu tiên, móc khóa được sử dụng như vật trang trí và bảo vệ tài sản cá nhân, cụ thể ở đay là những chiếc chìa khóa của bạn (tránh việc nhầm lẫn chìa khóa với người khác). Đây chính là công dụng chính của chiếc móc chìa khóa.

Bên cạnh đó, bạn còn có thể sử dụng chiếc móc chìa khóa làm vật tặng cho người thân yêu gần gũi hay bạn bè thân thiết trong những dịp đặc biệt.

Merchize sẵn sàng làm đơn vị fulfillment đáng tin cậy để bạn có thể dựa vào, đưa ra những sản phẩm đẹp mắt cho khách hàng của bạn.

Một công dụng khác ít ai nghĩ tới đó chính là hiệu quả của việc sử dụng móc chìa khóa vào Marketing. Theo lẽ thường, các doanh nghiệp hay công ty, cơ quan thường sử dụng móc chìa khóa nhằm tặng nhân viên hay tri ân khách hàng.

Món đồ này rất hiệu quả bởi nó không chỉ có công dụng hữu ích như đã đề cập ở treen mà nó còn đem lại thông tin, chiến dịch công ty mà dù gửi xa thì chi phí vận chuyển cũng không quá tốn kém, có thể hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu tối đa chi phí phát sinh.

Merchize nhận in ấn, fulfill các sản phẩm này. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ ngay đội ngũ support để được tư vấn hiệu quả, nhanh chóng nhé!

Với rất nhiều công dụng như thế, thực sự không quá khó hiểu nếu được yêu thích và có mặt ở rất nhiều nơi.

Một số blog có thể bạn quan tâm:

 

I'm a Content Specialist at Merchize. I love reading and writing about print on demand, designing and online business.