INTERNATIONL BEER DAY

Hướng dẫn design cho các sản phẩm Print on demand International Beer Day 08/05

Chào mừng ngày “SINH TỐ LÚA MẠCH” International Beer 05/08 🍻

🍻 Thức uống quốc dân được yêu thích trên toàn thế giới 🍻

Ngày Quốc tế Bia International Beer thường được tổ chức vào thứ 6 đầu tiên của tháng 8 hàng năm và nhận được sự hưởng ứng của người dân trên toàn thế giới.

Năm nay sẽ là ngày kỷ niệm 15 năm cả thế giới cùng chúc mừng ngày lễ này và nó sẽ rơi vào ngày 05/08!

Bia là một trong số những đồ uống được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới.

tshirt

Bên cạnh việc sử dụng bia trong các bữa tiệc, các buổi tụ họp bạn bè, ngày nay mọi người sử dụng bia như một thức uống giải khát thông thường.

Do nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều và ngày càng phổ biến, các loại “bia không cồn” đã được ra đời để phục vụ nhiều mục đích sử dụng hơn và đa dạng nhiều đối tượng khác nhau hơn.

Nguồn gốc ngày Quốc tế Bia

Ngày Quốc tế Bia có nguồn gốc từ Santa Cruz, California, vào năm 2007. Trong 5 năm đầu tiên, ngày lễ này là vào ngày 05 tháng 8, nhưng vào năm 2012 các nhà tổ chức tiến hành khảo sát và quyết định chọn thứ Sáu đầu tiên của tháng Tám để kỷ niệm ngày lễ.

sparetirecover

Ngày Quốc tế Bia sau đó đã nhanh chóng vượt ra khỏi phạm vi của một khu vực nhỏ ở Mỹ. Nó nhanh chóng trở nên phổ biến khắp 6 lục địa của thế giới và trên 200 thành phố với gần 100 quốc gia.

Những quốc gia nào bạn nên đẩy camp mạnh vào ngày Quốc tế Bia

Cộng hòa Séc

Đây là quốc gia có sản lượng tiêu thụ bia trên đầu người cao nhất thế giới với truyền thống sản xuất bia từ thế kỷ thứ 10. Trong đó phải kể đến bia ở thủ đô Praha với loại bia đặc biệt nổi tiếng là Staropramen với hương vị bia độc đáo, ấn tượng.

tote

Bia Staropramen được mệnh danh là vàng trắng, thức uống không thể bỏ qua khi đến thủ đô Praha.

Đức

Đây là một trong những quốc gia có danh tiếng về sản xuất bia, đây là một ngành đã ăn sâu vào văn hóa Đức từ lâu. Munich là thành phố năng động với đầy những nhà hàng bia Bavaria, bao gồm cả Hofbräuhaus nổi tiếng được thành lập vào năm 1589.

hawaii

Hiện Merchize đã có thể fulfill Hawaii tại EU ship cực nhanh chỉ từ 3-6 BDs

Oktoberfest – lễ hội bia lớn nhất thế giới được tổ chức hàng năm tại Munich với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo người dân địa phương cũng như khách quốc tế.

Bỉ

Bỉ là quốc gia có truyền thống lịch sử sản xuất bia từ thế kỷ 12 với nhiều phương pháp độc đáo, bao gồm cả bia “thầy tu” Trappist (loại bia được ủ trong các tu viện Trappist).

cap

Thủ đô Brussels nổi tiếng với nền văn hóa bia lâu đời và nổi tiếng với nhiều loại bia, điểm nhấn nổi bật là bia ale (trái ngược với bia lager) kèm theo hương vị men trái cây và mạch nha.

cap

Hà Lan

Amsterdam là thành phố thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động tuyệt vời liên quan đến bia.

games

Một chuyến tham quan nhà máy bia Heineken cũ hay khám phá nhà máy bia trong Cối xay gió là những gì mà những người yêu thích bia hay tìm kiếm tại thành phố này!

Mỹ

Beer là thức uống được tiêu thụ nhiều thứ 5 tại Mỹ sau cà phê, nước lọc, nước ngọt và trà.

Tính đến hết năm 2021, ngành công nghiệp Beer trị giá 94,1 tỷ USD. Bên cạnh các tập đoàn đa quốc gia khổng lồ, Mỹ còn có hơn 9000 nhà máy bia sản xuất nhiều loại khác nhau.

tailgate

Số liệu thống kê về lượng tiêu thụ hàng năm được lấy từ báo cáo Niên giám của Viện bia, những bang có lượng tiêu thụ bia hàng đầu phải kể đến: New Hampshire, North Dakota, South Dakota, Vermont, Wisconsin, South Carolina, Maine, Texas, Nebraska, Iowa…

🍺Gợi ý thiết kế lên camp cho ngày International Beer 05/08 🍺

phonecase

 • Beer kết hợp sở thích: Racing, Camping, Fishing, Diet, Swimming…
 • Beer kết hợp niche LGBT
 • Beer kết hợp niche pet: Cat, dog kết hợp như những người bạn
 • Beer and Girl: Thông thường đây là đối tượng ít dùng bia hơn tuy nhiên các design quanh niche này sẽ hướng đến sự hài hước, thú vị
 • Funny Beer: Sử dụng những hình ảnh hoặc câu nói hài hước mang tính giải trí.

🍺 Các sản phẩm bán chạy🍺

Các sản phẩm bán chạy nhất phải kể đến là Tshirt, Mug, Hawaii Shirt, Caps, Tote Bag… Bên cạnh đó anh em cân nhắc lên các sản phẩm cho mùa cuối năm như Hoodies, Sweater, Blanket, Quilt

Đặc biệt các sản phẩm decor cho xe hơi như Spare Tire Cover, Car seat cover, Shape Decal, Tailgate Wrap…cũng rất phù hợp.

mug

🍺 Các câu quotes thường dùng 🍺

mat

 • Beer is like boobs. The bigger cup the bigger fun!
 • I’m not addicted to beer. I’m committed.
 • Good girl drinks wine. Badass girl chug beer.
 • Beer never broke my heart.
 • Beer built this body.
 • Beer, it’s the best damn drink in the world.
 • A day without beer is like …just kidding I have no idea.
 • All I care about is beer and like maybe 3 people.

bedding

 • I like beer and my dog and maybe 3 people.
 • I can go from zero to awesome in 3.5 beers.
 • I don’t always drink beer…oh wait, yes I do.
 • Beer is proof that God loves us and wants us to be happy.
 • All I care about is Se* & dirtbikes and maybe like 2 people and beer.
 • I promise honey this is my last beer.
 • This is the most wonderful time for a beer.
 • You lost me at I don’t drink beer.
 • I like beer and fly fishing and maybe 3 people.
 • I’m the type of girl who is perfectly happy with a beer.

Tạo tài khoản và kinh doanh các sản phẩm POD ngay hôm nay!

Merchize sẽ hỗ trợ bạn từ khâu sản xuất đến vận chuyển hàng đến tay khách hàng, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tập trung vào bán hàng!
is the senior writer at Merchize who is in charge of products & services research, and blog writing. With 5+ years of experience in eCommerce and 3+ years in Print-on-Demand field, she is reponsible for Merchize fanpage & blog, publishing helpful and insightful information about online eCommerce in general and Print on Demand for specific. Sunny was a graduate of Nottingham Trent University with a Master's Degree in Marketing, then plugged into eCommerce for over 5 years. Now at Merchize, she covers most of Merchize's knowledge base and useful information for our customers. She loves cats, travelling, and listening to music.