Ngừng Nhận Đơn Hawaii & Short 3D từ 19_8-25_8

Thông báo ngừng nhận đơn mới các sản phẩm mới Hawaii, Short 3D trong 1 tuần (19/8-25/8) nhằm cải thiện tình hình sản xuất

Thời gian vừa qua 1C xảy ra 1 số vấn đề trong sản xuất các dòng sản phẩm mới cụ thể là:
  1. Sản xuất & ship Rug chậm
  2. Áo bé hơn sizechart công bố & sản xuất chậm áo Hawaii
Những vấn đề này đã gây ảnh hưởng tới 1 số seller tin tưởng sử dụng Merchize cho các sản phẩm mới này.
 
Các vấn đề & hướng xử lý đã được thông báo trong bài post ngày 9/8 (https://www.facebook.com/groups/merchizevn/permalink/1387425998134236/). Ngoài ra, Merchize cũng đã update sizechart mới to hơn & vừa vặn hơn cho áo Hawaii từ ngày 12/8, đồng thời đảm bảo áo sản xuất không bị bé hơn size chart công bố, và thông báo ngưng nhận đơn của các loại thảm – Rug từ ngày 8/8.
 
???? Tuy nhiên, nhận thấy các hướng giải quyết đó là chưa đủ quyết liệt, Merchize xin thông báo Tạm ngừng nhận đơn mới các loại sản phẩm mới là áo Hawaii, quần Short 3D để rà soát và cải thiện tình hình sản xuất, đảm bảo không còn hàng chậm hàng tồn của các mặt hàng mới thì mới nhận đơn tiếp.
  • Cụ thể, Merchize sẽ ngưng nhận fulfill đơn mới của áo Hawaii & quần short 3D từ ngày 19/8-25/8.
  • Sau ngày 25/8 sẽ nhận đơn trở lại bình thường.
  • Các sản phẩm khác vẫn nhận đơn bình thường trong thời gian đó.
 
???? Trong lúc đó, mọi người có các đơn nào bị chậm sản xuất, tracking bị chậm hoặc các lỗi khác cần giải quyết gấp, vui lòng trao đổi với support của Merchize trên Fanpage/Live Chat để team double check và đưa ra hướng xử lý cụ thể theo từng đơn dựa trên tinh thần thẳng thắn nhận lỗi và chịu trách nhiệm, sai tới đâu sửa tới đó. Team sẽ xử lý gấp trước những đơn quá thời hạn sản xuất dự kiến, các đơn còn lại sẽ được ship đi trong tuần này. Merchize rất xin lỗi seller vì đã để tình hình sản xuất của Merchize ảnh hưởng đến seller và sẽ xử lý triệt để đến cùng với tất cả những vấn đề này.
 
Xin chân thành cảm ơn.
I'm a Content Specialist at Merchize. I love reading and writing about print on demand, designing and online business.